Dự án căn hộ cao cấp quận 1 cho thuê được yêu thích

Quận 1 là vị trí gần trung tâm hành chính và các khu đô thị mới, ngoài ra cũng gần các địa điểm du lịch nổi tiếng của Sài Gòn, trung tâm thương mại Do đó, các dự án căn hộ cao cấp quận 1 cho thuê đang trở nên rất hot và nhiều người yêu thích. Bạn có thể tham khảo qua bài viết sau đây của Pandaland để tìm hiểu về các căn hộ cao cấp này.

Căn hộ cao cấp D1 Mension

Tọa lạc tai vị trí số 608 Đường Võ Văn Kiệt, Quận 1. Căn hộ D1 Mension có quy mô 6440 m2 bao gồm 2 Block. Diện tích mỗi căn hộ từ 70m2 – 187m2 từ 2 đến 5 phòng ngủ. Dự án thuộc dòng căn hộ sang trong quản lý bởi The Ascott Limited, do tập đoàn Capitiland làm chủ đầu tư với số vốn 100% từ Singapore.

Căn hộ cao cấp D1 Mension thiết kế chuẩn phong cách 6 sao
Căn hộ cao cấp D1 Mension thiết kế chuẩn phong cách 6 sao

Căn hộ trang bị các tiện ích hiện đại đạt chuẩn 6 sao sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng khi chọn thuê tại đây. Ngoài ra, thiết kế căn hộ mang đậm phong cách Tây Âu giúp bạn thỏa mãn với sự hiện đại và tỉ mỉ đến từ chi tiết.

Căn hộ cao cấp Madison

Tọa lạc tại ví trí số 15 Thi Sách, phường Bến Nghé, Quận 1. Căn hộ cao cấp Madison có quy mô 2361 m2, được xây dựng với 18 tầng. Với diện tích của mỗi căn hộ từ 69 – 109 m2. Là dự án hạng sang đầu tiên mang tiêu chuẩn 6 sao do Tập đoàn Novaland triển khai tại quận 1. Mang lại hệ thống dịch vụ tiện ích hoàn hảo đến từng chi tiết.

Madison - đem đến trải nghiệm tuyệt vời đẳng cấp
Madison – đem đến trải nghiệm tuyệt vời đẳng cấp

Khi thuê căn hộ cao cấp Madison bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các tiện ích từ nội khu ( Hệ thống Spa – phòng tập Gym, Khu BBQ, Hồ bơi và sân chơi dành cho trẻ em, khu Landscape hồ bơi và hồ bơi dành cho người lớn…) đến tiện ích ngoại khu ( trung tâm thương mại, hệ thống trường học, bệnh viện hiện đại…)

Đây là 2 dự án căn hộ cao cấp Quận 1 cho thuê được khách hàng yêu thích. Các căn hộ này có điểm chung là trang bị các tiện ích đạt chuẩn 6 sao. Giúp khách hàng trải nghiệm phong cách sống thượng lưu.

Trả lời

0925 255 255