Dự án khu đô thị sinh thái Novaland Palm Marina

Novaland Palm Marina là khu đô thị sinh thái được đầu tư, xây dựng ngay giữa lòng thành phố Sài Gòn, tích hợp nhiều tiện ích đa dạng, chất lượng. Dự án xứng đáng là niềm tự hào của tập đoàn bất động sản Novaland.

Vị trí của dự án Novaland Palm Marina

Dự án toạ lạc tại bán đảo Tam Đa, phường Long Trường, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Bán đảo này nằm về phía nam của đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, đồng thời giáp mặt sông, hưởng được những thế mạnh từ hệ thống sinh thái.

Novaland Palm Marina
Novaland Palm Marina toạ lạc tách biệt tại bán đảo

Tổng quan dự án

Novaland Palm Marina được phát triển bởi tập đoàn Novaland, bao gồm những loại hình bất động sản đa dạng như nhà phố, biệt thự, căn hộ cao cấp.

Diện tích khu đất lên đến 7,4 ha, xây dựng nhiều loại hình bất động sản đa dạng, diện tích dao động từ nhỏ tới lớn, đồng thời dành 1 phần không nhỏ cho mảng cảnh quan xanh. Các khách hàng khi mua căn hộ, biệt thự, nhà phố tại Palm Marina được quyền sở hữu lâu dài với tính pháp lý rõ ràng.

Biệt thự được xây dựng ngay cạnh dòng sông xanh
Biệt thự được xây dựng ngay cạnh dòng sông xanh

Novaland Palm Marina là sản phẩm bất động sản “xanh” cực kỳ có giá trị ngay giữa lòng thành phố Sài Gòn, tích hợp đầy đủ tiện ích hiện đại, mang hơi hướng sinh thái bền vững. Vì thế, Pandaland chắc hẳn, không chỉ trong hiện tại mà còn trong tương lai, dự án sẽ đạt được những thành tựu đáng kể, giành được vị trí số 1 trong lòng khách hàng.

Trả lời

0925 255 255