Dự án Novaland 3/2 có gì nổi bật?

Trên thị trường hiện nay, những dự án bất động sản đang ngày càng phát triển, mở rộng quy mô và được đầu tư, rót vốn khổng lồ. Trong số những dự án tầm cỡ, không thể không kể đến dự án Novaland 3/2. Với nhiều lợi thế nổi trội, cùng với đó là chủ đầu tư uy tín, dự án được kỳ vọng sẽ là tâm điểm bất động sản trong thời gian sắp tới.

Sự ra đời của dự án Novaland 3/2

Xu hướng tìm mua nhà, căn hộ tại Sài Gòn đang ngày càng tăng cao. Điều này đã kéo theo sự ra đời của rất nhiều dự án bất động sản đẳng cấp. Một trong số đó là dự án Novaland 3/2.

Dự án sở hữu mặt tiền ngay tại tuyến đường trọng điểm
Dự án sở hữu mặt tiền ngay tại tuyến đường trọng điểm

Đây là khu đô thị hạng sang có tên The Park Avenue, toạ lạc ngay mặt tiền đường 3/2, trở thành dự án căn hộ cao cấp đầu tiên trên tuyến đường này.

Dự án Novaland 3/2 có gì nổi bật?

Môi trường sống tại The Park Avenue như 1 thành phố xanh thu nhỏ với những căn hộ hài hoà với thiên nhiên, đường dạo bộ, khu sinh hoạt cộng đồng, khu thể thao vui chơi,… Những căn hộ sở hữu kiến trúc đơn giản nhưng đẹp mắt, tối ưu hoá công năng sử dụng.

Tuy là căn hộ hạng sang với thiết kế hiện đại, dịch vụ đẳng cấp, nhưng giá của những căn hộ ở đây không quá đắt đỏ. Tuỳ theo từng loại căn hộ cũng như diện tích mà giá dao động từ 2 tỷ tới 4 tỷ.

Ngay phía dưới toà căn hộ là khu thương mại, ăn uống, giải trí
Ngay phía dưới toà căn hộ là khu thương mại, ăn uống, giải trí

Trên đây là những nét nổi bật của dự án Novaland 3/2, đồng thời cũng là thế mạnh cạnh tranh của dự án so với những đối thủ trên thị trường. Không chỉ xứng đáng là nơi sinh sống, an cư lạc nghiệp, Novaland còn xứng đáng là sự lựa chọn đầu tư lý tưởng của các chủ kinh doanh.

Trả lời

0925 255 255