Dự án Novaland Hòa Bình – Richstar có gì đặc biệt

richstar

Trong số những dự án của tập đoàn Novaland, Novaland Hòa BìnhRichstar được xem là cái tên nổi bật, có thế mạnh cạnh tranh lớn so với mặt bằng chung của thị trường quận Tân Phú cũng như khu vực phía Tây Sài Gòn. Vậy dự án này có gì đặc biệt? Hãy cũng Pandaland điểm qua vài nét nổi bật của dự án Richstar nhé!

Đánh dấu sự thành công của Novaland tại khu vực quận Tân Phú

Đã từng triển khai hơn 30 dự án cao cấp trải dài ở các quận huyện khác nhâu thuộc thành phố Hồ Chí Minh nhưng Richstar Residence là dự án đầu tiên được chủ đầu tư Novaland triển khai ở quận Tân Phú. Đây là dự án làm bước đệm cho Novaland tiến sâu hơn vào thị trường khu vực phía Tây.

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi

Tọa lạc tại địa chỉ số 239 – 241 – 278 Hòa Bình, phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú. Dự án nằm trên mặt tiền đường Hòa Bình con đường lớn trung tâm của Quận tân phú, trải dài 250m mặt tiền và nằm ngay góc giao giữa Hòa Bình và đường Tô Hiệu, đây là khu dân cư đông đúc, có cơ sở hạ tầng tốt.

Mặt bằng tổng thể của dự án Novaland Hòa Bình - Rickstar
Mặt bằng tổng thể của dự án Novaland Hòa Bình – Rickstar

Là dự án phức hợp với nhiều loại hình sản phẩm

Richstar được đầu tư như là một khu phức hợp thương mại – chung cư cao cấp với nhiều loại hình sản phẩm. Dự án có quy mô khoảng 3ha bao bồm 2 khu. Khu A rộng 1,62ha gồm 4 block cao 22 tầng. Khu B rộng 1,38 ha gồm 3 block cao 22 tầng.

Novaland Hòa Bình – Richstar hội tụ đủ các yếu tố cốt lõi mà một dự án bất động sản cần phải có. Với những ưu điểm về vị trí tọa lạc,tiện nghi nội khu cũng như kiến trúc hiện đại. Pandaland tin chắc rằng dự án này sẽ mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho những an an cư tại đây.

0925 255 255