Dự án Safari Hồ Tràm Novaland Vũng Tàu

Novaland Vũng Tàu là dự án được tập đoàn Novaland rót vốn đầu tư, định hướng xây dựng theo mô hình du lịch nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp. Những tiềm năng sẵn có của Vũng Tàu cùng với chiến lược, quy mô xây dựng của Novaland đã khiến cho dự án này trở nên hấp dẫn, giá trị hơn hẳn.

Đôi nét về dự án Novaland Vũng Tàu

Dự án này còn có tên gọi là Safari Hồ Tràm. Đây là loại hình dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng kết hợp du lịch sinh thái, thu hút số lượng lớn du khách, đồng thời tận dụng được những thế mạnh sẵn có của tỉnh Vũng Tàu.

Tổng quan dự án Novaland Vũng Tàu
Tổng quan dự án Novaland Vũng Tàu

Dự án được xây dựng tại Hồ Tràm, có quy mô lên đến hơn 500 ha. Dự án dự kiến xây dựng khu vườn thú mở, công viên hoang dã Safari, khu công viên nước và công viên chủ đề độc đáo. Ngoài ra, du khách còn có thể tận hưởng giây phút nghỉ dưỡng tại khu biệt thự, khách sạn ven biển 5 sao, tổ hợp giải trí, thương mại,…

Những tiềm năng của dự án

Xu hướng phát triển của mô hình du lịch sinh thái đang ngày càng tăng cao, cho nên dự án chắc chắn sẽ nhận được sự đón nhận rộng rãi. Ngoài ra, sự ra đời của dự án còn tạo công ăn việc làm và địa điểm du lịch, tham quan cho du khách.

Dự án được xây dựng theo mô hình sinh thái xanh
Dự án được xây dựng theo mô hình sinh thái xanh

Novaland Vũng Tàu hay còn được biết đến với tên gọi khác đó là Safari Hồ Tràm trở thành niềm tự hào của Vũng Tàu. Nơi đây mang tới cơ hội sở hữu cũng như đầu tư của những đối tượng khách hàng hiện nay. Pandaland tin rằng đây chắc hẳn là sản phẩm sáng giá trong phân khúc bất động sản du lịch nghỉ dưỡng.

Trả lời

0925 255 255