Habana island Ho Tram Tại Habana Island – không cần phải giới thiệu bạn là ai, không cần phải thể hiện phong cách nào… Những thứ bạn có, những điều bạn tận hưởng tại nơi này khẳng định đẳng cấp và niềm đam mê, tự tôn riêng của mỗi cá nhân. Từ La Habana – […]

Habana island Ho Tram

Tại Habana Island – không cần phải giới thiệu bạn là ai, không cần phải thể hiện phong cách nào… Những thứ bạn có, những điều bạn tận hưởng tại nơi này khẳng định đẳng cấp và niềm đam mê, tự tôn riêng của mỗi cá nhân.

Từ La Habana – thành phố thương cảng 500 năm tuổi – trái tim của vùng Caribbean khu vực Nam Mỹ – nơi mang đậm dấu ấn thượng lưu. Kiến trúc cổ kính mang đậm dấu ấn nghệ thuật – một trong bảy thành phố kỳ quan của thế giới. Thành phố Lahabana như một bức tranh tuyệt đẹp với những ngôi nhà & những bancony sắt cầu kỳ, những chiếc xe cổ rực rỡ sắc màu.

HABANA ISLAND – NOVAWORLD HỒ TRÀM

🏝🏝🏝 SỰ GIAO THOA GIỮA SÔNG VÀ BIỂN

☀️Quy mô: 20,4 ha

☀️Tổng số lượng sản phẩm CHỈ CÓ 438 CĂN, 65 mẫu nhà, bao gồm:

💒Biệt thự song lập (đa dạng diện tích: 8×20, 9×20, 10×20, 11×20)

💒Biệt thự đơn lập (13×20, 15×20, 13×25) , boutique hotel & shophouse.

💒 Bàn giao hoàn thiện FULL NỘI THẤT.

🌻Vị trí ngay trung tâm Hồ Tràm, vị trí giao hòa HIẾM HOI và DUY NHẤT kết hợp sông xanh – biển biếc.

🌻Kiệt tác kiến trúc độc đáo: Lấy ý tưởng từ thành cổ La HABANA di sản văn hoá thế giới, đậm nét kiến trúc địa trung hải giao thoa nét văn hoá Phương Đông: chắt lọc những tinh hoa thế giới.

🌻Tiện ích đẳng cấp có sự kết nối

🛥️Đường dạo ven sông 1,5km

🛥️Hệ thống các công viên trải dài

🛥️Quảng trường sông 2000 m2 sức chứa 1000 người,

🛥️Quảng trường biển 5000 m2 sức chứa 3000 người

🌻 Lịch thanh toán đa dạng dễ đầu tư:

🌾Thanh toán đợt 1 chỉ 10%

🌾Thanh toán 50% trước khi nhận nhà

🌾Thanh toán 30% trước khi nhận nhà có hỗ trợ từ ngân hàng

☀️ Một siêu phẩm độc đáo về kiến trúc và khẳng định được vị thế chủ nhân đến từ Tập đoàn NOVALAND

☎️ Hotline: 0925 255 255

#NovaWorldHoTram #HabanaIsland

habana islandVị trí

vị trí habana island

Tiện ích

habana island

Mặt bằng

mặt bằng habana ho tram

Biệt Thự – Shophouse – Botique Hotel

biệt thự song lập habana ho tram

biệt thự đơn lập habana ho tram

biệt thự đơn lập habana ho tram

biệt thự song lập habana ho tram

biệt thự song lập view biển habana ho tram

Phối Cảnh

La Habana là gì?

(nguồn: Vi.Wikipedia) – La Habana hay Havana, là thành phố lớn nhất, là thủ đô và là một trong 14 tỉnh của Cuba. Đây là trung tâm chính trị, văn hóa, kinh tế của Cuba. Tên đầy đủ của thành phố này trong tiếng Tây Ban Nha là La Habana (tương tự như The Havana trong tiếng Anh), trước đây có tên là San Cristóbal de la Habana; với dân số hơn 2,2 triệu người là thành phố lớn nhất không những ở Cuba mà ở cả vùng Caribe. Thành phố có diện tích 721 km², cách Florida (Mỹ) 144 km về phía nam tây nam và được bao bọc bởi tỉnh La Habana về phía nam, đông và tây.

Lịch sử thành lập Habana

Khu vực La Habana hiện tại và vịnh tự nhiên đã được người châu Âu viếng tăm trong thời kỳ Sebastián de Ocampo đi vòng quanh hòn đảo bằng đường biển.vào năm 1509[2]. Ngay sau đó, năm 1510, những người Tây Ban Nha thực dân đầu tiên đã đến La Hispaniola và bắt đầu xâm chiếm Cuba. Diego Velázquez de Cuéllar thành lập La Habana ngày 25/8/1515 tại bờ biển phía nam của đảo, gần thị trấn Surgidero de Batabanó ngày nay. Giữa 1514 và 1519, thành phố có ít nhất là 2 cơ sở. Một bản đồ sớm nhất cho vẽ năm 1514 cho thấy thị xã nằm ở cửa sông Onicaxinal, bờ biển nam Cuba. Một cơ sở khác là La Chorrera, mà ngày nay là Puentes Grandes láng giềng, kế bên sông Almendares. Cơ sở cuối cùng El Templete, là thị xã thứ 6 được người Tây Ban Nha lập nên trên hòn đảo, gọi là San Cristobal de la Habana bởi Pánfilo de Narváez: Tên gọi này kết hợp giữa San Cristóbal, thánh bảo hộ của Habana. Tên gọi Habana có thể xuất phát từ Habaguanex, tên gọi của một tù trưởng da đỏ kiểm soát khu vực này và được trích dẫn bởi Diego Velasquez trong tờ trình ông gửi vua Tây Ban Nha.
Habana được di dời từ vị trí hiện nay đến nơi được gọi là Puerto de Carenas (có nghĩa, “Careening Bay”), năm 1519.

La Habana vào thế kỷ 17 và 18

La Habana Ho Tram được mở rộng rất lớn vào thế kỷ 17. Các tòa nhà mới được xây dựng tận dụng các vật liệu có sẵn ở đảo quốc này, chủ yếu là gỗ, kết hợp với nhiều kiểu kiến trúc Iberia cũng như vay mượn từ phong cách đảo Canary. Trong thời kỳ này, thành phố La Habana cũng xây dựng các tượng đài công dân và các công trình tôn giáo như: Nữ tu viện St Augustin, Lâu đài El Morro, nhà thờ nhỏ Humilladero, đài phun nước Dorotea de la Luna in La Chorrera, nhà thờ Đức thánh thiên thần (Holy Angel), bệnh viện San Lazaro, Tu viện Santa Teresa và Nữ tu viện San Felipe Neri. Năm 1649 một đại dịch chết người lây từ Cartagena ở Colombia đã lây cho 1/3 dân số La Habana.

La Habana Cũ

La Habana cũ, hay Vieja như người Cuba gọi khu phố cũ này, là di sản thời thực dân phong phú nhất của Mỹ Latinh. Các đường phố hẹp của khu này có nhiều tòa nhà có giá trị văn hóa và lịch sử, chiếm 1/3 trong số 3000 tòa nhà ở La Habana Cũ. La Habana Cũ là thành phố cổ được tạo lập từ cảng, trung tâm chính thức của Plaza de Armas. Alejo Carpentier gọi La Habana Cũ là nơi “de las columnas” (của các cột). Chính phủ Cuba đã có nhiều nỗ lực trong việc bảo tồn và phục chế La Habana Cũ. Habana Cũ và các công sự của mình đã được UNESCO công nhận là Di sản thế giới năm 1982.

key: habana ho tram