Tổng Quan Dự Án NovaWorld Mekong Cần Thơ Novaworld Mekong là dự án thuộc chuỗi dự án tiềm năng mang thương hiệu Novaworld do tập đoàn Novaland Group phát triển. Ra mắt cùng thời điểm với Novaworld Phan Thiết tại Bình Thuận, Novaworld Mekong được coi như là dự án trọng điểm trong chuỗi chiến […]

Tổng Quan Dự Án NovaWorld Mekong Cần Thơ

Novaworld Mekong là dự án thuộc chuỗi dự án tiềm năng mang thương hiệu Novaworld do tập đoàn Novaland Group phát triển.

Ra mắt cùng thời điểm với Novaworld Phan Thiết tại Bình Thuận, Novaworld Mekong được coi như là dự án trọng điểm trong chuỗi chiến lược lấn sâu vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ở các thị trường mới nổi với sự khác biệt về quy mô cực khủng.

novaworld-mekong-du-an-tiem-nang-tai-dong-bang-song-cuu-long
Dự Án NovaWorld Phan Thiết – Kiểu Mẫu Cho Novaworld Mekong

Giới Thiệu Sơ Lược

– Tên dự án: NOVAWORLD MEKONG
– Quy mô: lên tới 1000 ha diện tích quy hoạch theo quy mô hình Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái đa chức năng
– Đơn vị phát triển: Novaland
– Vị trí dự án: Cồn Ấu, Cần Thơ – Đồng Bằng Sông Cửu Long
– Pháp lý: Sổ hồng
– Loại hình đầu tư: Khu đô thị, nghỉ dưỡng, giải trí
– Đăng ký nhận giá bán, thanh toán:

Vị Trí Dự Án Novaworld Mekong Ở Đâu?

Novaworld Mekong trông như một quốc đảo tách biệt nằm ngay trung tâm thành phố Cần Thơ phồn hoa đô thị, sở hữu tọa độ vàng với vị trí cách sân bay Cần Thơ chưa đến 10 phút di chuyển, thuận tiện trong việc tiếp cận các tiện ích, dịch vụ đa dạng như trường học, bệnh viện, mua sắm, UBND quận ủy,…

novaworld-mekong-du-an-tiem-nang-tai-dong-bang-song-cuu-long-3
Hình ảnh dự án tiềm năng Novaworld Mekong

Một số địa điểm lân cận với dự án Khu đô thị Novaworld Mekong:

 • Cách Trạm Y Tế phường Bình Thủy: 500m
 • Cách Trường THPT Bình Thủy: 800m
 • Cách chợ Bình Thủy: 3km
 • Cách trường đại học Kiến Trúc: 600m
 • Gần UBND và Công An Q. Bình Thủy tầm: 100m
 • Gần tuyến Lộ Tẻ – Rạch Sỏi
 • Kết nối nhanh cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận
 • Cách bến Ninh Kiều: 4.5km
 • Cách chợ nổi Cái Răng: 10km
 • Cách Vinpearl Cần Thơ: 8.5km

Tiện Ích Mà Dự Án Novaworld Mekong Mang Tới?

Trước khi nói đến việc tiếp cận dễ dàng các chuỗi tiện ích, dịch vụ đa dạng mà Dự án Novaworld Mekong tại Đồng Bằng Sông Cửu Long mang tới thì phải đề cập đến tiềm năng vốn có.

Tại sao tập đoàn Novaland Group lại quyết định lựa chọn Cần Thơ để đầu tư phát triển dự án khu đô thị Novaworld Mekong Đồng Bằng Sông Cửu Long với quy mô tầm cỡ này?

Tiềm năng

Cần Thơ hiện đang là điểm đến đầu tư phát triển do đô thị này là trung tâm kinh tế – văn hóa – vận tải của miền Tây Nam Bộ đang có tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, Cần Thơ là nơi có tốc độ phát triển kinh tế và xã hội vô cùng cao, thu hút nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực.

novaworld-mekong-du-an-tiem-nang-tai-dong-bang-song-cuu-long-7
Cần Thơ là 1 đô thị phát triển vượt bậc hiện nay

Trước hết phải nói về sự phát triển phồn thị tại khu vực tiềm năng này khi quy mô dân số tại Cần Thơ không ngừng gia tăng qua năm tháng.

Là 1 đô thị phát triển vượt bậc, mỗi năm thành phố này thu hút hàng trăm ngàn người từ khắp nam kỳ lục tỉnh nhập cư sinh sống và làm việc.

Dự án Novaworld Mekong sau khi vận hành sẽ tối ưu đáng kể kết cấu hạ tầng giao thông vận tải Đồng Bằng Sông Cửu Long, trở thành điểm nhấn quan trọng nhằm chuyển mình thị trường bất động sản Cần Thơ nói chung cũng như dự án Novaworld Mekong nói riêng.

Tiện ích dự án

Novaworld Mekong mạnh tay đầu tư khu đô thị với hơn 1000ha, tích hợp hàng loạt các chuỗi tiện ích dịch vụ độc đáo với những dịch vụ, trải nghiệm giải trí đa dạng.  Cụ thể như:

 • Công viên nước
 • Sân chơi dành cho trẻ em, gia đình
 • Trung tâm thương mại, mua sắm
 • Câu lạc bộ thể thao
 • Công viên chủ đề
 • Nhà hát trung tâm

Chủ Đầu Tư NovaWorld Mekong

Dự án NovaWorld Hồ Tràm có chủ đầu tư là Novaland Group.

Với hơn 40 dự án nhà ở cao tầng, thấp tầng tại TPHCM. Từ 2009 đến nay Novaland đã đưa vào hoạt động hơn 30 dự án lớn và một số dự án còn lại đang trong quá trình bàn giao. Với hơn 26 nghìn khách hàng.

novaworld-mekong-du-an-tiem-nang-tai-dong-bang-song-cuu-long-1
Báo cáo lợi nhuận từ tập đoàn Novaland Group

Năm 2019 Novaland ra mắt hàng loạt dự án Nghỉ Dưỡng Đẳng Cấp như: Azerai Cần Thơ, Anantara Mũi Né, Novahills Mũi Né, NovaBeach Cam Ranh và đặc biệt là chuỗi các dự án mang thương hiệu NovaWorld.

Chẳng hạn như: Novaworld Phan Thiết, NovaWorld Bàu Trắng, NovaWorld Hồ Tràm, NovaWorld Bình Châu với các chuỗi tiện ích đi kèm như Sân Golf 36 lỗ tiêu chuẩn Quốc Tế mang thương hiệu Cá Mập Trắng (Greg Norman)

novaworld-mekong-du-an-tiem-nang-tai-dong-bang-song-cuu-long-5
Azerai Cần Thơ Resort – 1 dự án thuộc Novaworld Mekong

Mặt bằng thiết kế dự án Novaworld Mekong

Dự án Novaworld Mekong được quy hoạch theo khuông, xen kẽ các khu lưu trú là những tiện ích độc đáo, phát triển đồng bộ tạo thành hệ sinh thái vui chơi giải trí tiện lợi cho du khách.

novaworld-mekong-du-an-tiem-nang-tai-dong-bang-song-cuu-long-4

Theo tập đoàn Novagroup cho hay, dự án Novaworld Mekong sẽ được thiết kế mặt bằng theo phong cách nhiệt đới, lấy cảm hứng từ vùng sông nước miền Tây.

Tiềm năng du lịch Cần Thơ trong xu hướng phát triển hiện nay

Thành phố Cần Thơ hiện đang hướng đến các loại hình du lịch chủ yếu như: trải nghiệm cuộc sống sông nước, du lịch MICE (kết hợp hội nghị, triển lãm, sự kiện), du lịch sinh thái, du lịch văn hóa lịch sử,…

Theo báo cáo của Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch Cần Thơ cho biết, ngành du lịch trong giai đoạn 2015 – 2017 có sự tăng trưởng cả về số lượng du khách lẫn doanh thu.

novaworld-mekong-du-an-tiem-nang-tai-dong-bang-song-cuu-long-8
Chợ nổi Cái Răng

Tuy nhiên, nếu so với mặt bằng chung cả nước thì các điểm vui chơi , giải trí ở Cần Thơ còn hơi khiêm tốn so với quy mô, số lượng và hiệu quả hoạt động.

Bên cạnh đó, thành phố còn thiếu khá nhiều các địa điểm mua sắm chuyên phục vụ cho khách du lịch các loại hàng hóa, sản phẩm đặc trưng, khiến cho tính hiệu quả, doanh thu các loại hình dịch vụ mua sắm du lịch không cao khi chỉ đóng góp chưa đến 2% cơ cấu doanh thu du lịch.

Theo kế hoạch đã hoạch định của Novaland Group từ 2016 – 2020, để duy trì vị thế thương hiệu cho Novaland trong phân khúc bất động sản nhà ở, tập đoàn sẽ đầu tư phát triển thêm các dự án cung cầu về nhà ở, du lịch nghỉ dưỡng.