Giá bán căn hộ Golden Mansion cực kì hấp dẫn

Căn hộ Golden Mansion là dự án thứ 2 của Novaland chỉ sau The Botanica nằm trên tuyến đường Phổ Quang. Với loại hình đầu tư là khu phức hợp căn hộ, thương mại dịch vụ và nhà phố. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến nhiều dịch vụ tiện ích vượt trội choc ư dân . Ngoài ra, chính sách giá bản của dự án cũng vô cùng hấp dẫn. Bài viết sau đây của Pandaland sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về giá bán căn hộ Golden Mansion.

Giới thiệu về dự án Golden Mansion

Nằm trên con đường Phổ Quang, quận Phú Nhuận. Dự án sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi nằm trong vùng trung tâm của 3 công viên xanh lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, nằm trên tuyến giao thông huyết mạch. Giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến Sân bay, trung tâm hành chính cũng như các quận trung tâm khác.

Golden Mansion còn sỡ hữu các dịch vụ tiện ích nội khu hiện đại. Cũng như hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng. Đáp ứng được mọi nhu cầu sống của cư dân tại đây.

Căn hộ 2 phòng ngủ tại Golden Mansion
Căn hộ 2 phòng ngủ tại Golden Mansion

Chính sách giá bán hấp dẫn của dự án

Tùy vào diện tích căn hộ sẽ có mức giá dao động khác nhau từ 1,9 tỷ cho đến 5,3 tỷ. Đặc biệt, chủ đầu tư còn ưu ái cho khách hàng khu cung cấp các chính sách thanh toán vô cùng hấp dẫn. Cùng với đó là các chương trình ưu đãi cho cán bộ, khách hàng cũ. Nhằm mang đến giải pháp toàn diện cho khách hàng.

Với chính sách giá bán căn hộ Golden Mansion vô cùng hợp lý và hấp dẫn. Dự án đã thu hút được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư và hộ gia đình. Pandaland tin chắc rằng đây sẽ là một dự án vô cùng hot. Phù hợp với khả năng tài chính của nhiều đối tượng khác nhau.

0925 255 255