Giá cho thuê Penthouse Millennium và hướng đầu tư sinh lời

Tiện nghi nội thất với những sắc màu nhẹ nhàng

Penthouse là căn hộ đẹp, tiện nghi, sang trọng. Đảm bảo sẽ tiếp tục mang lại một không gian sống chất lượng hiện đại, an toàn và tiện nghi. Kế thừa những giá trị nổi bật về chất lượng công trình vượt trội cùng chất lượng cuộc sống đẳng cấp của Masteri. Hãy cùng Pandaland tìm hiểu giá cho thuê Penthouse Millennium nhé!

Giá cho thuê căn hộ Penthouse Millennium tham khảo

Các căn hộ Penthouse Millennium ngoài những căn góc sẽ có 2 view góc rất đẹp. Những căn giữa sẽ được thiết kế 2 mặt view đối diện. Như vậy sẽ tạo ra tầm nhìn 360 độ của căn biệt thự.

Mặt bằng Penthouse tầng 32 (mặt bằng tầng dưới)
Mặt bằng Penthouse tầng 32 (mặt bằng tầng dưới)

Kèm theo đó, các căn hộ Penthouse sẽ được cung cấp các tiện ích và dịch vụ riêng biệt chu đáo, đạt chuẩn của biệt thự trên không Millennium.

Bảng giá cho thuê Penthouse ở Millennium Quận 4: diện tích từ 200 – 305 m2. Căn hộ cao cấp (4 PN, 4 WC) full nội thất với giá 5990 – 7990 USD/tháng.

Gợi ý hướng đầu tư căn hộ Millennium

Theo nhận định của các nhà bất động sản uy tín, Millennium rất thích hợp cho mục đích đầu tư cho thuê.

Khu cư dân liền kề Quận 1, khu phố tài chính, thương mại và giải trí. Cộng thêm tiện ích đa dạng và sang trọng luôn hút sự quan tâm của các quản lý cao cấp người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Dự án nằm ở vị trí “vàng” liền kề Quận 1
Dự án nằm ở vị trí “vàng” liền kề Quận 1

Quan sát sức hút các căn hộ cao cấp tại khu vực Bến Vân Đồn. Nguồn cầu về nhu cầu thuê tại đây luôn cao, nếu không muốn nói là “hiếm hàng”.

Từ giá bán trung bình, giá thuê ước tính từ các sản phẩm liền kề, tỷ suất lợi nhuận khi đầu tư cho thuê tại Millennium có thể đạt đến 12%/năm.

Trên đây là những chia sẻ của Pandaland về Giá cho thuê Penthouse Millennium và hướng đầu tư sinh lời dành cho bạn. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ Penthouse ưng ý hoặc tìm cho mình được cách đầu tư sinh lời tốt nhất. Chúc bạn thành công.

0925 255 255