Giá đất Quận 2 năm 2019 như thế nào?

Giá đất Quận 2 đang có xu hướng tăng nhẹ

Những năm gần đây, đất nền và nhà liền thổ ở TP.HCM tăng cao rất nhanh. Đến mức các chuyên gia bất động sản cũng khó đoán được nguyên nhân, đặc biệt là ở khu vực quận 2. Vậy giá đất Quận 2 năm 2019 đang trong tình trạng thế nào? Hãy cùng Pandaland tìm hiểu rõ hơn qua thông tin dưới đây.

Giá đấu trở nên “nóng sốt”

Quận 2 vốn đã được mệnh danh là “khu quý tộc” ở khu Đông Sài Gòn. Bởi vị trí đắc địa, nhiều khu dân cư sang trọng như Thảo Điền, Thủ Thiêm… và được định hướng trở thành trung tâm mở rộng của TP.HCM đảm trách chức năng thương mại – dịch vụ – tài chính. Do đó, khi thị trường nhà đất hot, thì thị trường bất động sản các loại tại quận 2 lại càng “sốt”.

Giá đất Quận 2 như thế nào?

Giá đất Quận 2 đang có xu hướng tăng nhẹ
Giá đất Quận 2 đang có xu hướng tăng nhẹ

Khảo sát tại phường Thạnh Mỹ Lợi cho thấy, giá đất đã tăng so với cuối năm 2018. Giá tại những con đường nhỏ như đường Trương Văn Bang cũng được rao bán ở mức 175 – 180 triệu đồng/m2. Việc thông cầu qua đảo Kim Cương nối khu Thạnh Mỹ Lợi với Mai Chí Thọ. Cũng khiến giá đất ở khu vực được xem là vùng rìa của quận 2 vượt lên trên 100 triệu/m2. Mặt bằng chung ở phân khúc nhà phố và biệt thự tại đây đang xác định mặt bằng giá ở mức 80 – 190 triệu/m2.

Trên đây là những thông tin về tình hình giá đất Quận 2 năm 2019 do Pandaland tổng hợp gửi đến bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về giá bất động sản Quận 2 hiện nay. Từ đó, cân nhắc và chọn lựa cho mình một sản phẩm đầu tư hoặc an cư phù hợp. Chúc bạn thành công nhé!

0925 255 255