Giá Novaland niêm yết như thế nào?

Novaland là tập đoàn bất động sản nổi tiếng, có uy tín cao và gây dựng được tên tuổi trên thị trường trong thời gian từ thời điểm thành lập cho tới hiện nay. Chính vì thế, cách tập đoàn niêm yết giá cổ phiếu trên thị trường cũng thể hiện đẳng cấp, thế mạnh rất riêng của mình. Vậy giá Novaland niêm yết như thế nào?

Giá Novaland niêm yết hiện nay

Cổ phiếu của tập đoàn Novaland được Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM – HOSE công bố và trao quyết định niêm yết với mã chứng khoán là NVL.

Tập đoàn Novaland đã có mặt trên thị trường chứng khoán
Tập đoàn Novaland đã có mặt trên thị trường chứng khoán

Novaland hiện đang đăng ký niêm yết 596.199.234 cổ phiếu, tính theo giá tham chiếu là 50.000 đồng/cổ phần. Như vậy, vốn hóa của Novaland lên đến 29.500 tỷ đồng. Trong khi đó, vốn điều lệ sẽ xấp xỉ 5.962 tỷ đồng. Vốn hoá của Novaland chỉ đứng sau tập đoàn VinGroup.

Dự đoán giá Novaland trong thời gian tới

Với tình hình hoạt động, kinh doanh tốt, có triển vọng, giá của NVL cũng được kỳ vọng tăng lên trong tương lai. Đây là cơ hội để các chủ đầu tư có thể đầu tư và thu được lợi ích kinh tế lớn.

Novaland có gần 600 triệu cổ phiếu niêm yết
Novaland có gần 600 triệu cổ phiếu niêm yết

Trên đây là thông tin về giá Novaland niêm yết mà bạn có thể tham khảo. Tất nhiên, trong tương lai, mức giá cổ phiếu của tập đoàn sẽ tiếp tục biến động tăng, giảm tuỳ thuộc vào kết quả hoạt động của đơn vị.

Pandaland muốn nói rằng, nếu như bạn là người đầu tư vào lĩnh vực này, thì hãy tìm hiểu và cập nhật thường xuyên để đưa ra quyết định đầu tư tốt nhất nhé.

Trả lời

0925 255 255