Giá thuê căn hộ chung cư Nguyễn Ngọc Phương

Giá thuê căn hộ chung cư Nguyễn Ngọc Phương là bao nhiêu? Và có nên thuê căn hộ tại chung cư này không? Là những câu hỏi được nhiều người muốn thuê nhà tại khu vực Bình Thanh quan tâm. Để trả lời những câu hỏi này, tìm hiểu ngay bài viết dưới đây của Pandaland bạn nhé!

Đôi nét về dự án Nguyễn Ngọc Phương

Dự án Nguyễn Ngọc phương tọa lạc tại 66 đường Nguyễn Ngọc Phương, phường 19, Quận Bình Thạnh. Chung cư cao 18 tầng và có một tầng lửng, mộ tầng hầm để xe. Bên cạnh đó sở hiểu khuôn viên có diện tích 1,17ha. Các căn hộ thuộc dự án được thiết kế theo kiến trúc độc đáo, hợp lý. Đảm bảo sự thông thoáng cho cư dân tại đây.

Dự án Nguyễn Ngọc Phương nằm gần trung tâm thành phố, liền kề quận 1. Với hệ thống giao thông thuận lợi. Cũng như sở hữu các tiện ích ngoại khu như siêu thị, chợ, cây xăng, bệnh viện, trường học. Mang lại cuộc sống đầy đủ cho những ai an cư tại đây.

Căn hộ Nguyễn Ngọc Phương trang bị đầy đủ nội thất tiện nghi
Căn hộ Nguyễn Ngọc Phương trang bị đầy đủ nội thất tiện nghi

Giá thuê căn hộ Nguyễn Ngọc Phương là bao nhiêu?

Tuỳ theo tầng, phòng và diện tích mà các căn hộ tại chung cư cho thuê có giá cho thuê khác nhau dao động từ vài triệu đến hơn 10 triệu đồng/tháng. Các căn hộ tại đây có diện tích từ 56m2 đến 92 m2 tương ứng với từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Dựa theo nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của mình mà bạn có thể chọn cho mình 1 căn hộ hợp lý tại đây.

Nhờ vào ưu điểm về vị trí tọa lạc, giá thuê hợp lý. Pandaland nghĩ rằng chung cư Nguyễn Ngọc Phương là một trong những điểm mà bạn có thể cân nhắc chọn lựa. Khi có ý định tìm thuê một căn hộ chung cư ngay tại khu vực Bình Thạnh.

0925 255 255