Gợi ý các trường mầm non tốt ở Vũng Tàu

Nên cho con đi học ở trường nào là điều mà không ít phụ huynh băn khoăn. Bởi lẽ, bên cạnh chất lượng đào tạo, môi trường học tập, mức độ an toàn của trẻ khi học, chơi cũng cực kỳ quan trọng. Dưới đây là 1 số trường mầm non tốt ở Vũng Tàu mà bạn nên tham khảo.

Danh sách các trường mầm non tốt ở Vũng Tàu

Trường mầm non Blue Sky Phoenix
Trường mầm non Blue Sky Phoenix

Trường mầm non Blue Sky Phoenix

Địa chỉ: Block C Chung cư DIC Phoenix, Phường Nguyễn An Ninh, Thành phố Vũng Tàu

Đây là 1 trong những trường uy tín, chất lượng nhất tại Vũng Tàu. Trường được trang bị hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp, tiêu chuẩn quốc tế. Chương trình dạy của trường theo khung chuẩn của Bộ Giáo dục, kết hợp cùng chương trình IEYC từ Anh Quốc, giúp bé phát triển toàn diện.

Trường mầm non Song Ngữ Vũng Tàu

Trường mầm non song ngữ Vũng Tàu
Trường mầm non song ngữ Vũng Tàu

Địa chỉ: 44 Lương Thế Vinh, Phường 9, Vũng Tàu

Trường mang đến môi trường học tập song ngữ, giáo dục cho trẻ cả 2 thứ tiếng và vận dụng chúng vào trong tư duy, giải quyết vấn đề. Trường còn đầu tư về cơ sở vật chất, sân chơi, cây cảnh và chương trình đào tạo tiên tiến.

Trường mầm non Hiển Vinh

Trường mầm non Hiển Vinh
Trường mầm non Hiển Vinh

Địa chỉ: 60 đường Huyền Trân Công Chúa, phường 8, TP. Vũng Tàu

Trường Hiển Vinh cũng là một địa chỉ được hiều phụ huynh tin tưởng và lựa chọn cho con theo học. Tại đây được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ giảng viên đạt chuẩn trở lên.

Quá trình giảng dạy được định hướng theo chương trình tiên tiến, phương pháp hiện đại. Ngoài ra, phòng học còn được xây dựng diện tích lớn, tích hợp nhiều công cụ, phương tiện dạy và học mới nhất, đem lại nhiều thuận lợi cho cả giáo viên lẫn các em nhỏ.

Trả lời

0925 255 255