Gợi ý cho du khách – Nên ăn gì ở Hồ Tràm?

Hồ Tràm là địa điểm du lịch được nhiều du khách quan tâm, lựa chọn. Không chỉ nổi tiếng với bãi biển đẹp, nhiều khu vui chơi, Hồ Tràm còn đặc trưng với ẩm thực biển không đâu có được. Nhằm giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc ăn gì ở Hồ Tràm, chúng tôi xin gợi ý 1 số món ăn tiêu biểu dưới đây.

Nên ăn gì ở Hồ Tràm?

Những món ăn cực ngon từ hải sản như tôm, cá, ghẹ, mực… phải xếp đầu tiên trong danh sách các món mà bạn phải thưởng thức khi ghé Hồ Tràm. Có rất nhiều nhà hàng, quán ăn bình dân bán đồ ăn đã chế biến sẵn. Hoặc, bạn cũng có thể ghé mua hải sản tươi sống tại chợ Lưới với giá siêu rẻ.

Dạo phố đêm và thưởng thức đặc sản Hồ Tràm
Dạo phố đêm và thưởng thức đặc sản Hồ Tràm

Địa chỉ thưởng thức đặc sản Hồ Tràm

Đến với Hồ Tràm, bạn có thể ghé phố Đồ Chiểu để thưởng thức các món nổi danh nức tiếng như: cháo bồ câu, cơm niêu Hoa Sữa, lẩu đầu cá Bảy Giai, lẩu cá đuối, lẩu ếch Trương Công Định, bánh canh Long Hương ở ngã ba Bà Rịa – Vũng Tàu, bánh hỏi thịt nướng An Nhứt ở quốc lộ 55 Huyện Long Đất,…

Bạn có thể ghé chợ hải sản và nhờ người ta chế biến trực tiếp
Bạn có thể ghé chợ hải sản và nhờ người ta chế biến trực tiếp

Nếu như muốn tìm mua sò, ốc, cá, mực tươi ngon, hãy ghé trực tiếp chợ hải sản Hồ Tràm. Bạn có thể mua hải sản sống mang về hoặc mua rồi nhờ người ta chế biến tại chỗ. Tiền công chế biến tuỳ theo từng món, nhưng không quá đắt đỏ, chỉ khoảng từ 30.000 đến 35.000 đồng.

Lẩu cá đuối trứ danh ở Hồ Tràm
Lẩu cá đuối trứ danh ở Hồ Tràm

Hi vọng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn có thêm gợi ý ăn gì ở Hồ Tràm vừa ngon, vừa rẻ. Nếu như có cơ hội ghé Hồ Tràm, thì đừng nên bỏ qua cơ hội thưởng thức những món ăn mà chúng tôi gợi ý trên đây nhé.

Trả lời

0925 255 255