Gợi ý những khách sạn giá rẻ ở Hồ Tràm

Những khách sạn giá rẻ ở Hồ Tràm ngày càng được đầu tư, xây dựng, phát triển. Điều này xuất phát từ xu hướng du lịch Hồ Tràm phổ biến, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước hằng năm. Vậy đâu là địa điểm nghỉ ngơi tiện nghi mà giá lại không quá đắt đỏ? Hãy cùng chúng tôi điểm qua dưới đây nhé.

Những khách sạn giá rẻ ở Hồ Tràm nào mà bạn nên lựa chọn?

T&T Hotel Hồ Tràm

T&T Hồ Tràm là 1 trong những khách sạn giá rẻ tại Vũng Tàu
T&T Hồ Tràm là 1 trong những khách sạn giá rẻ tại Vũng Tàu

Khách sạn tọa lạc tại thị trấn nhỏ ven biển đẹp Hồ Tràm, có view thoáng, đẹp, chỗ nghỉ đơn giản, không kiểu cách nhưng vẫn đảm bảo tiện nghi. Khách sạn này còn gần cây xăng và biển,… khá tiện lợi cho du khách trong việc di chuyển, đi lại.

Giá phòng: 287.000 đồng/ 1 đêm

Hoàng Chánh Trí Hotel

Khách sạn Hoàng Chánh Trí nằm tại khu du lịch Hồ Tràm, giao thông đi lại dễ dàng. Các phòng của khách sạn được bài trí đẹp, trang nhã, có Wi-Fi và đỗ xe miễn phí.

Giá phòng tại đây cũng được đánh giá là khá hợp lý, khoảng 360.000 đồng/ 1 đêm

Giá phòng 1 đêm không quá đắt đỏ
Giá phòng 1 đêm không quá đắt đỏ

Quang Vinh Motel

Quang Vinh Motel có vị trí toạ lạc gần khu du lịch Hồ Tràm. Trong khuôn viên bao gồm vườn, quầy bar, sảnh khách chung, sân hiên đẹp mắt. Các phòng được bày trí đẹp mắt, tiện nghi, sạch sẽ, có wifi free.

Giá phòng: 380.000 đồng/ 1 đêm

Khách sạn với vị trí toạ lạc thuận lợi, view đẹp
Khách sạn với vị trí toạ lạc thuận lợi, view đẹp

Xung quanh Hồ Tràm có rất nhiều khách sạn giá bình dân, mà chất lượng phòng lại đảm bảo, sạch sẽ, tiện nghi. Hi vọng, những khách sạn giá rẻ ở Hồ Tràm mà chúng tôi gợi ý trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được chỗ nghỉ lý tưởng trong chuyến đi sắp tới của mình.

Trả lời

0925 255 255