Grand Manhattan giá như thế nào?

Grand Manhattan giá như thế nào trở thành thông tin mà rất nhiều hộ gia đình, chủ đầu tư hiện nay quan tâm. Điều này xuất phát từ sức hot cũng như mong muốn sở hữu căn hộ, biệt thự, nhà phố đẳng cấp tại Grand Manhattan của những đối tượng khác nhau.

Dự án Grand Manhattan giá như thế nào?

Grand Manhattan cung cấp những loại hình bất động sản đa dạng, chẳng hạn như căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố,… Diện tích cũng như quy mô, mức độ đẳng cấp của từng dự án có sự khác biệt nhất định. Do đó, mức giá dự án đối với từng loại hình sản phẩm khác nhau cũng sẽ chênh lệch.

Giá của những căn chung cư, biệt thự, nhà phố,... ở đây khá cao
Giá của những căn chung cư, biệt thự, nhà phố,… ở đây khá cao

Tất nhiên, vì là loại hình bất động sản cao cấp, cho nên mức giá của những căn hộ, biệt thự hay chung cư ở đây khá cao.

Dù vậy, dự án vẫn được nhiều người trông chờ và quan tâm bởi chất lượng cùng những tiện ích tại đây được đánh giá là xứng tầm.

Cách thức thanh toán Grand Manhattan

Dự án Grand Manhattan chia thành nhiều đợt nhỏ để thanh toán. Nếu chia nhỏ thanh toán thành 21 kỳ với mức thanh toán là 3% mỗi lần, thì bạn sẽ hoàn tất việc thanh toán 100% giá trị sản phẩm vào năm 2021. Nếu chọn thanh toán trước, thì mức chiết khấu sẽ cao hơn, từ 9% – 18,5%/ 1 năm.

Nội thất bên trong dự án vô cùng sang trọng
Nội thất bên trong dự án vô cùng sang trọng

Mức giá của những sản phẩm bất động sản tại Grand Manhattan sẽ khác biệt nhất định đối với những loại hình khác nhau.

Nếu như bạn đang có nhu cầu tham khảo kỹ lưỡng hơn về Grand Manhattan giá như thế nào, hãy liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh dự án hoặc các công ty bất động sản Pandaland để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất nhé.

Trả lời

0925 255 255