Hồ Cốc Hồ Tràm có gì chơi – những địa điểm bạn không nên bỏ qua

Suối nước nóng Bình Châu

Là địa điểm nằm giữa Long Hải và Bình Châu, cách trung tâm thành phố Vũng Tàu khoảng 30km. Hồ Cốc – Hồ Tràm là 2 điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng với vẻ đẹp thơ mộng cùng không khí trong lành và yên tĩnh. Vậy bạn có biết Hồ Cốc Hồ Tràm có gì chơi không? Theo dõi bài viết dưới đây của Pandaland để có câu trả lời cho mình nhé!

Bãi biển Hồ Tràm – Hồ Cốc

Nếu bạn không thích cảnh đông đúc ở biển Vũng Tàu, có thể lựa chọn Hồ Tràm và Hồ Cốc. Đây là hai bãi biển mới được khai thác gần đây, nên vẫn còn giữ được vẻ đẹp hoang sơ, nước biển trong xanh, bãi cát rộng.

Bãi biển Hồ Cốc Hồ Tràm bình yên và hoang sơ
Bãi biển Hồ Cốc Hồ Tràm bình yên và hoang sơ

Căn Cứ Minh Đạm

Cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 150 km và cách thị xã Bà Rịa khoảng 30 km. Căn cứ Minh Đạm thuộc huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và là một trong những căn cứ được ghi dấu trong hành trình lịch sử dân tộc.

Căn cứ Minh Đạm là một điểm đến du lịch lí tưởng cho tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích thể thao, leo núi và khám phá tự nhiên.

Suối nước nóng Bình Châu

Các Hồ Tràm khoảng 20 km, Suối nước nóng Bình Châu là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút nhiều khách du lịch. Tại đây, bạn có thể ngâm chân thư giãn, tắm bùn khoáng nóng trầm tích 37 độ, câu cá sấu, luộc trứng gà tại khu giến trời 23 độ C, tham quan vành đai khu du lịch bằng xe ngựa.

Suối nước nóng Bình Châu
Suối nước nóng Bình Châu

Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu hoặc Cảng cá Lộc An, chợ hải sản Phước Hải cũng là điểm đến thú vị tại Hồ Tràm bạn nên ghé thăm.

Với những địa điểm được Pandaland tổng hợp trong bài viết trên, chắc hẳn bạn đã biết Hồ Cốc Hồ Tràm có gì chơi rồi phải không nào. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không khoắc ba lô lên và đi thôi. Mong rằng bạn sẽ có những trải nghiệm vui vẻ và đáng nhớ tại điểm du lịch tuyệt vời này!

Trả lời

0925 255 255