Bạn đã biết Hồ Tràm ở đâu chưa?

Là bãi biển dài nằm ở giữa Bình Châu và Long Hải, Hồ Tràm được xem là một trong những địa điểm du lịch thu hút nhiều du khách ghé thăm mỗi năm. Bởi hải sản bao ngon cùng với bãi biển siêu đẹp đậm chất hoang sơ, không ồn ào náo nhiệt.Vậy bạn có biết Hồ Tràm ở đâu không?

Biển Hồ Tràm
Biển Hồ Tràm

Hồ Tràm ở đâu?

Nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 120km, Hồ Tràm thuộc xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Nếu đi từ trung tâm thành phố Vũng Tàu khoảng 40km về phía Bắc thì sẽ đến Hồ Tràm.

Dù xuất phát điểm ở Thành phố Hồ Chí Minh hay Sài Gòn thì đường đến Hồ Tràm cũng khá dễ đi bởi đều là đường bằng phẳng và có bảng chỉ dẫn.

Đi Hồ Tràm từ thành phố Hồ Chí Minh

Di chuyển bằng Xe máy: Du khách đi đến phà Cát Lái (quận 2), sau đó đi theo quốc lộ 51 đến thị xã Bà Rịa. Rồi đi tiếp theo hướng quốc lộ 55 để đến Xuyên Mộc, đi thêm một đoạn nữa du khách sẽ thấy Hồ Tràm.
Di chuyển bằng Ô tô: Du khách nên chọn đường đi cao tốc Long Thành để có thể rút ngắn khoảng thời gian đi. Khi đến ngã tư Vũng Tàu, du khách rẽ xuống hướng đường cao tốc rồi rẽ phải vào Quốc lộ 51. Từ đây du khách di chuyển như hướng dẫn ở phía trên để đến được Hồ Tràm.
Di chuyển bằng Xe khách: Có nhiều hãng xe (Phương Trang, Hoa Mai,…) đến thị xã Bà Rịa với giá 100.000 đồng/người và cứ 30 phút sẽ có một chuyến. Xe sẽ trả du khách tại Xuyên Mộc rồi xuống Phước Bửu. Sau đó, bắt taxi hay bác xe ôm đi đến Hồ Tràm với khoảng 9 km.

Đi Hồ Tràm từ thành phố Vũng Tàu

Di chuyển bằng Xe máy, Ô tô: Du khách chạy theo đường đi đến Long Hải sau đó qua Lộc An, chạy thêm một đoạn nữa sẽ thấy biển hướng dẫn chỉ đường vào Hồ Tràm.
Di chuyển bằng Xe Bus: Tại bến xe Vũng Tàu, du khách bắt tuyến số 4 và đi đến bến xe Bình Châu, sau đó xuống ở bến Phước Bửu. Ở đây, hãy bắt taxi hoặc xe ôm đi khoảng 9 km để đến được Hồ Tràm.

Trên đây là đáp án cho câu hỏi “Hồ Tràm ở đâu?”. Ngoài ra, còn chỉ dẫn chi tiết cách khởi hành đến Hồ Tràm cho du khách, hi vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp du khách có một chuyến đi tuyệt vời nhé!

Trả lời

0925 255 255