Homestay Hồ Tràm Hồ Cốc nào đáng dừng chân nhất?

Biển Rừng Homestay

Nằm cách thành phố biển Vũng Tàu 30km, Hồ Tràm được mệnh danh là một trong 65 địa danh có bãi biển đẹp do WTO thế giới công nhận. Do đó, lựa chọn nơi đây là điểm du lịch nghỉ dưỡng ngắn ngày sẽ là một quyệt định đúng đắn. Và loại hình phòng nghỉ được giới trẻ ưa thích nhất hiện nay đó là homestay. Và một trong những homestay Hồ Tràm Hồ Cốc đáng dừng chân nhất chính là Biển Rừng Homestay. Tại sao lại vậy? Cùng theo dõi bài viết sau đây của Padaland để có câu trả lời nhé!

Homestay tại Hồ Cốc và Hồ Tràm: Biển Rừng Homestay

Thông tin về Biển Rừng Homestay

  • Địa chỉ: Bưng Riềng, Xuyên Mộc, Bà Ria – Vũng Tàu
  • Số điện thoại: 0909109735

Là một trong những homestay gần Hồ Tràm và Hồ Cốc, Biển Rừng Homestay không những có phí rẻ mà còn có vị trị thuận lợi dễ dành di chuyển đến bãi biển và các địa điểm du lịch.

Biển Rừng Homestay
Biển Rừng Homestay

Đồng thời, homestay này được bao bọc bởi khu vườn mát xanh giúp bạn nghỉ ngơi ở đây có thể hòa mình vào thiên nhiên và trải nghiệm bầu không khí trong lành.

Review phòng nghỉ tại Biển Rừng Homestay

Homestay kinh doanh các loại phòng tiêu chuẩn phù hợp với nhu cầu của bạn. Bên cạnh đóm còn có phòng dành cho 4 người và gia đình.
Ngoài ra, còn được trang bị các tiện nghi khác như điều hòa, hệ thống wifi miễn phí, bãi đổ xe rộng rãi thoải mái. Đặc biệt, bạn có thể thuê lều để cắm trại trong vườn của homestay này nếu muốn trải nghiệm cảm giác phượt.

Biển Rừng homestay với lều cắm trại trong vườn
Biển Rừng homestay với lều cắm trại trong vườn

Vì là homestay đáng dừng chân nhất nên phòng ở đây hết rất nhanh, do vậy bạn nên lưu ý phải đặt phòng trước khi đến nhé!

Pandaland hy vọng có thể giúp bạn có một chuyến du lịch và nghỉ dưỡng vô cùng thú vị với những bãi biển xinh đẹp và những giây phút nghỉ ngơi, thoải mái tuyệt vời tại Homestay Hồ Tràm Hồ Cốc.

Trả lời

0925 255 255