Khách sạn Hoa Lan Hồ Tràm có tốt không?

Chắc hẳn, trong mỗi chuyến đi xa, bất cứ ai cũng phải cân nhắc, xem xét kỹ lưỡng về việc nên lựa chọn khách sạn nào đáp ứng các tiêu chí mà mình đặt ra 1 cách tốt nhất. Nếu như bạn có ý định ghé Hồ Tràm tại Vũng Tàu, thì khách sạn Hoa Lan Hồ Tràm sẽ là 1 trong những gợi ý hàng đầu.

Địa chỉ của khách sạn Hoa Lan Hồ Tràm

Khách sạn nằm ngay tại Hồ Tràm, Phước Thuận, Vũng Tàu, cách sân bay Tân Sơn Nhất 93 km.

Xung quanh khu vực này là những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng chẳng hạn như bãi biển Hồ Tràm, khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu, các nhà hàng sang trọng,…

Nội thất phòng đảm bảo tiện nghi và sạch sẽ
Nội thất phòng đảm bảo tiện nghi và sạch sẽ

Chất lượng phòng ở khách sạn Hoa Lan Hồ Tràm

Đây là khách sạn bình dân, cho nên nội thất, tiện nghi trong phòng không quá sang trọng, hiện đại. Nhưng những đồ dùng, trang bị cơ bản vẫn được đảm bảo, phòng sạch sẽ, vệ sinh.

Khách sạn có sẵn phòng đôi, phòng đơn với mức giá khác nhau dành cho du khách. Như vậy, tùy theo nhu cầu mà bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Giá phòng khách sạn khá rẻ và hợp lý
Giá phòng khách sạn khá rẻ và hợp lý

Giá phòng khách sạn Hoa Lan Hồ Tràm

Giá phòng chỉ từ 400.000 đồng/ 1 đêm trở xuống. Ngoài ra, giá phòng đơn sẽ rẻ và tiết kiệm hơn so với phòng đôi.

Phòng 1 giường đôi với view đẹp mắt
Phòng 1 giường đôi với view đẹp mắt

Khách sạn Hoa Lan Hồ Tràm toạ lạc ngay tại khu du lịch Hồ Tràm, lại có chất lượng phòng đảm bảo, trong khi đó giá thành không quá đắt đỏ. Nếu như bạn đang có nhu cầu thuê phòng tại Hồ Tràm, thì chắc chắn không nên bỏ qua địa chỉ này nhé.

Trả lời

0925 255 255