Khai trương Sàn giao dịch Novaland Nguyễn Thị Minh Khai

Sự kiện mở cửa và chính thức đi vào hoạt động của sàn giao dịch Novaland Nguyễn Thị Minh Khai đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều đối tượng, mở ra nhiều cơ hội cho chủ đầu tư, hộ gia đình. Bên cạnh đó, đây cũng là sự thuận lợi cho chúng ta trong việc tìm hiểu thông tin và thực hiện giao dịch trong lĩnh vực bất động sản.

Địa chỉ của sàn giao dịch Novaland Nguyễn Thị Minh Khai

Sàn giao dịch bất động sản của tập đoàn Novaland chính thức được mở cửa tại góc đường Nguyễn Thị Minh Khai và đường Cách mạng tháng Tám. Địa chỉ chính xác là số 125 Cách mạng tháng 8, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Novaland Nguyễn Thị Minh Khai
Sàn giao dịch Novaland

Như vậy, khách hàng bất động sản có thêm 1 sàn giao dịch nữa để phục vụ cho hoạt động mua, bán nhà đất cũng như tham khảo, tìm hiểu thêm những thông tin, thủ tục liên quan.

Những dự án được Novaland chú trọng

Hiện nay, chi nhánh đang tập trung quảng bá và thu hút khách hàng biết đến, lựa chọn các dự án bất động sản như The Sun Avenue, Lakeview City, Botanica Premier, Newton Residence, Kingston Residence, Richstar,…

Sàn giao dịch liên tục cập nhật thông tin và hỗ trợ khách hàng
Sàn giao dịch liên tục cập nhật thông tin và hỗ trợ khách hàng

Sau khi khai trương sàn giao dịch Novaland NTMK, các hoạt động được triển khai rất tốt, đáp ứng nhu cầu của số lượng lớn khách hàng bất động sản. Pandaland tin rằng, đây là dấu hiệu tích cực, đánh dấu những bước tiến tốt hơn của công ty trong tương lai.

Trả lời

0925 255 255