Khám phá căn hộ Sky Villa Sapphire Residence ở đâu

Sky Villa Sapphire Residence ở đâu

Lấy cảm hứng từ sự tinh túy và sắc lam ngọc nguyên thủy của Sapphire, DOJI kiến tạo nên. The Sapphire Residence hội tụ những đặc điểm hoàn hảo của một tuyệt phẩm bất động sản – Một thành phố đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện trong lòng Vịnh Hạ Long tuyệt mỹ. Hãy cùng Pandaland khám phá dự án căn hộ Sky Villa Sapphire Residence ở đâu nhé!

Dự án sở hữu vị trí đắc địa, “kim cương của thành phố Hạ Long

Quảng Ninh là tỉnh có ngành công nghiệp không khói phát triển lâu đời.

Năm 2017, The Sapphire Residence Hạ Long ra đời tạo nên cơn sốt sở hữu và đầu tư trong cộng đồng khách hàng cao cấp tại Quảng Ninh.

Năm 2018, du lịch Quảng Ninh đón 12 triệu lượt khách đến, gấp 10 lần dân số của tỉnh.

Dự án sở hữu cho mình vị trí “kim cương” tại thành phố Hạ Long
Dự án sở hữu cho mình vị trí “kim cương” tại thành phố Hạ Long

The Sapphire Residence ngay số 1 Đường Bến Đoan, Phường Hồng Gai, Thành phố Hạ Long. Dự án nằm ngay bờ biển, ôm trọn cảnh quan hùng vĩ của Vịnh Hạ Long trong tầm mắt.

The Sapphire Residence sở hữu vị trí độc tôn. Một bên là trung tâm hành chính, văn hóa, kinh tế sầm uất với quy hoạch hạ tầng đồng bộ. Một bên là kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Căn hộ Sky Villa Sapphire Residence view đẹp, đẳng cấp

Dự án nằm liền kề Vịnh Hạ Long tráng lệ, tựa lưng vào núi Bài Thơ hùng vĩ, cộng hưởng một vị trí tầm cao ôm trọn.

Khách hàng sẽ sở hữu tầm view thiên nhiên đa chiều đắt giá triệu đô
Khách hàng sẽ sở hữu tầm view thiên nhiên đa chiều đắt giá triệu đô

The Sapphire Residence Hạ Long như viên ngọc xanh, được bao bọc giữa mây nước hữu tình, sở hữu tầm view thiên nhiên đa chiều đắt giá triệu đô từ khu vườn trên cao rộng rãi, những cảnh đẹp được thế giới, được thu trọn vào tầm mắt khi trở thành chủ nhân của Sky Villa The Sapphire Residence.

Chắc bạn đã có câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi “căn hộ Sky Villa Sapphire Residence ở đâu” rồi phải không nào. Pandaland hy vọng qua bài viết trên, sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích về dự án căn hộ cao cấp nơi đây. Chúc bạn tìm được căn hộ ưng ý nhất.

0925 255 255