Khu cắm trại Hồ Tràm tuyệt vời dành cho bạn

Trải nghiệm ngủ lều

Ngoài việc là một thiên đường du lịch và nghỉ dưỡng, Hồ Tràm còn biết đến với những chuyến dã ngoại, cắm trại tuyệt vời trên biển. Sau đây Padanlad sẽ giới thiệu cho bạn những Khu cắm trại Hồ Tràm với giá cực sịn cùng chất lượng chuẩn 3 sao. Cùng tìm hiểu nhé.

The Beach House Resort

Nằm Ven Biển, Hồ Tràm, Xuyên Mộc (Bà Rịa – Vũng Tàu), The Beach House Resort là nơi dừng chân nghỉ ngơi lý tưởng giúp bạn thoát khỏi những ồn ào, náo nhiệt của thành phố.

Khu cắm trại Hồ Tràm
Khu cắm trại Hồ Tràm

Khu Resort có nhiều góc sống ảo bởi sự đầu tư trang trí. Đến đây, bạn có thể thoải mái tham quan, tắm biển và sử dụng các dịch vụ bên trong Resort chỉ với mức giá 68.000VNĐ/người. Bên cạnh đó, còn có hồ bơi và khu sinh hoạt chung thuận lợi cho bạn tụ tập bạn bè tâm sư hay thưởng thức những món ăn hải sản.
Ngoài ra, Khu beach huts đầy sắc màu tại the Beach house cũng cuốn hút du khách.

Khu Beach huts tại The Beach Resort
Khu Beach huts tại The Beach Resort

Inrelax Bangkok Rersort

Tọa lạc tuyến quốc lộ 55, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu, Inrelax Bangkok Rersort được thiết kế theo phong cách gần gũi với thiên nhiên, bình yên và dân dã giúp mang lại cảm giác dễ chịu cho bạn.

Irelax Bangkok resort
Irelax Bangkok resort

Với mức vé 30.000VNĐ, bạn có thể tắm hồ bơi, ngâm chân masage cá,…. Bên cạnh đó, chỉ với 210.000VNĐ bạn sẽ được trải nghiệm xông hơi và tắm bùn độc đáo. Nếu muốn ngủ lại qua đêm trong lều ở khu resort, bạn có thể chi chả mức giá từ 83.000-100.000VNĐ cho mỗi người.

Trải nghiệm ngủ lều
Trải nghiệm ngủ lều

Trên đây là những khu cắm trại Hồ Tràm tuyệt vời do Padaland tổng hợp dành cho bạn. Hy vọng bạn sẽ có một chuyến đi thật thú vị với những trải nghiệm mới lạ nhé!

Trả lời

0925 255 255