Khu du lịch Hồ Tràm Osaka Việt Nam điểm đến trải nghiệm lý tưởng

Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch Hồ Tràm ở những khu nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp. Thì hãy ghé thăm ngay khu du lịch Hồ Tràm Osaka Việt Nam nhé. Đây là một trong những điểm dừng chân tuyệt vời, đáp ứng được mọi mong của bạn về chất lượng, giá cả và dịch vụ.

Hồ Tràm Osaka ở đâu?

  • Địa chỉ: Ấp Hồ Tràm, Xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Điện thoại liên hệ: 0643 781525 – 0643 781433

Hồ Tràm Osaka có diện tích rộng khoảng 50.000m2 và được bao bọc bởi những rừng dương quanh năm lộng gió nhìn thẳng ra biển. Khu nghỉ gần một số địa điểm du lịch hấp dẫn của thành phố Vũng Tàu.

Phòng ở Hồ Tràm Osaka như thế nào?

Khu du lịch Hồ Tràm Osaka Việt Nam
Khu du lịch Hồ Tràm Osaka Việt Nam

 

Khu du lịch Hồ Tràm Osaka có 18 villa với 63 phòng tiện nghi, trong đó có 30 phòng hướng biển và 33 phòng nhìn ra vườn. Mỗi phòng đều có ban công riêng nhìn ra những khung cảnh lãng mạn khác nhau.

Những tiện nghi mà Hồ Tràm Osaka đem lại cho bạn

Khu nghỉ dưỡng này cung cấp vô số những hoạt động và dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn, dù bạn là người thích hoạt động hay chỉ đơn giản muốn thư giãn.

Khu du lịch Hồ Tràm Osaka Việt Nam
Khu du lịch Hồ Tràm Osaka Việt Nam

Phải kể đến những dịch vụ giải trí như: Spa, hồ bơi, sân tennis, bóng chuyền bãi biển, câu cá, đi bộ trong rừng nguyên sinh, thể thao dưới nước. Bên cạnh đó còn có các dịch vụ thuận tiện khác như là đổi tiền, đưa đón sân bay, các dịch vụ Du lịch…

Trên đây là những thông tin về khu du lịch Hồ Tràm Osaka do Padaland tổng hơp. Hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được một khu nghỉ dưỡng tuyệt vời cũng những tiện nghi phù hợp nhất cho mình. Chúc bạn có một kì nghỉ dưỡng thật thú vị bên người thân và bạn bè nhé!

Trả lời

0925 255 255