Khu phức hợp Hồ Tràm Strip có gì đặc biệt?

Khu phức hợp Hồ Tràm Strip được xây dựng theo tiêu chuẩn 5, rộng 169 ha, nằm tại xã Xuyên Mộc, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Nơi đây có khu điều dưỡng, vui chơi giải trí phức hợp, trung tâm hội nghị triển lãm quốc tế và cả các khách sạn cao cấp,… nhờ vậy đảm bảo đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của du khách. Có thể nói, khu phức hợp này chính là một nơi lý tưởng để gia đình bạn trốn khỏi cái nóng 40 độ của Sài Gòn tấp nập

Hồ Tràm Strip có gì?

Không chỉ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi thông thường cho du khách, khu phức hợp Hồ Tràm Strip còn phục vụ nhiều dịch vụ, thể hiện sự đẳng cấp rất riêng. Tại đây, bạn có thể thoả thích mua sắm với các của hàng thời trang cao cấp như Banana Republic, Levi’s, Hollister… hay xem cinema màn ảnh rộng với âm thanh sống động.

Ngoài ra, sòng bạc mang phong cách Las Vegas đầu tiên tại Việt Nam cũng được đầu tư xây dựng để phục vụ cho du khách.

Sòng bạc mang phong cách Las Vegas
Sòng bạc mang phong cách Las Vegas

Chất lượng phòng nghỉ ở Hồ Tràm Strip

Khu nghỉ dưỡng có 6 hạng phòng cao cấp nhằm phục vụ nhu cầu của khách du lịch, bao gồm: Grand Double, Grand King hướng biển, Grand King hướng đồi, Grand Suite, Premier Ocean View Suite.

Một số nhà hàng tại Hồ Tràm Strip

Tại Hồ Tràm Strip, bạn có thể có nhiều sự lựa chọn cho bữa ăn của mình, có thể là  The Grand Bistro với món bò bít tết; Nam Nam Express với sự kết hợp của nhiều nền ẩm thực hay Khói Barbecue – nơi thưởng thức ẩm thực Á – Âu tuyệt vời nhất.

Đặc biệt, Cà phê Monde thơm lừng hương vị cafe Việt Nam cũng sẽ khiến bạn không thể cưỡng lại.

Món ăn hấp dẫn ở Khói Barbecue
Món ăn hấp dẫn ở Khói Barbecue

Khu phức hợp Hồ Tràm Strip luôn mang đến cho khách hàng những điều hoàn hảo nhất, cùng với đó là thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất. Do đó, nếu bạn có kế hoạch du lịch Hồ Tràm, hãy thử cân nhắc khu nghĩ dưỡng này nhé.

Trả lời

0925 255 255