Kinh nghiệm ăn uống ở Grand Hồ Tràm

Grand Hồ Tràm là 1 trong những khách sạn 5 sao đẳng cấp, tích hợp hàng loạt dịch vụ hiện đại, tiện nghi. Đến đây, bạn vừa được tận hưởng cuộc sống thư giãn trong những căn phòng sang trọng, vừa thoả thích ăn uống ở Grand Hồ Tràm tại những nhà hàng, quầy bar.

Ăn uống ở Grand Hồ Tràm có gì?

The Grand Hồ Tràm Strip rất đầu tư vào lĩnh vực ăn uống. Tại đây, có nhiều nhà hàng cung cấp những món ăn châu Á, châu Âu, phù hợp với khẩu vị.

Không gian nhà hàng đẳng cấp, đẹp mắt
Không gian nhà hàng đẳng cấp, đẹp mắt

Các nhà hàng được bố trí tại những khu vực khác nhau, mang đến cho thực khách cơ hội thưởng thức món ăn đến từ các quốc gia khác nhau chẳng hạn như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản,…

Gợi ý nhà hàng ăn uống ở Grand Hồ Tràm hợp với người Việt

Trong số các nhà hàng tại Grand Hồ Tràm, nhà hàng được gợi ý và đánh giá cao nhất phải kể đến đó là Ginger.

Thực khách vừa có thể thưởng thức món ăn, vừa có thể ngắm cảnh
Thực khách vừa có thể thưởng thức món ăn, vừa có thể ngắm cảnh

Nhà hàng Ginger vốn là địa điểm chuyên bán món Việt, mang bản sắc riêng, vừa ngon, vừa rẻ, nổi tiếng hơn cả với các món lẩu. Giá một bữa ăn cho 4 người ở đây dao động từ 1,6 – 1,9 triệu đồng.

Đặc biệt, không gian nhà hàng vô cùng sang trọng, rộng rãi, nhân viên phục vụ lại khá thân thiện và tận tâm.

Phòng ăn được bố trí theo phong cách hội nghị
Phòng ăn được bố trí theo phong cách hội nghị

Grand Hồ Tràm không chỉ là nơi lý tưởng để nghỉ ngơi, thư giãn, mà còn thích hợp để thưởng thức những món ăn, đồ uống hảo hạng. Những kinh nghiệm về ăn uống ở Grand Hồ Tràm hi vọng đã mang tới cho bạn những gợi ý cũng như chuẩn bị tốt hơn cho hành trình của mình. Chúc bạn có kỳ nghỉ đáng nhớ!

Trả lời

0925 255 255