Kinh nghiệm thuê nhà trọ ở quận Bình Tân

Để tìm một nhà trọ sạch đẹp đẹp, an toàn với mức giả cả hợp lý là điều ai cũng quan tâm. Đặc biệt là nhà trọ ở quận Bình Tân. Để giúp bạn tìm được một phòng trọ ưng ý và không phải gặp những rui ro đáng tiếc. Pandaland xin chia sẻ với bạn một vài kinh nghiệm tìm phòng trọ phù hợp.

Chất lượng phòng trọ

Không gian nơi ở một phần phụ thuộc vào số người ở và đồ đạc đi kèm, hãy nhắm chừng diện tích phòng để ở thoải mái, không nên chật quá sẽ khiến mọi sinh hoạt bất tiện, hoặc quá rộng sẽ làm lãng phí tiền trọ của bạn. Bạn cần lưu ý về độ nóng của phòng trong mùa hè nhé. Cũng rất cần được quan tâm đó là khu vực vệ sinh. Nhà vệ sinh phải an toàn, kín đáo và sạch sẽ.

Nhà trọ Bình Tân có giá cả hợp lý phù hợp với mọi đối tượng
Nhà trọ Bình Tân có giá cả hợp lý phù hợp với mọi đối tượng

Điện, nước của phòng trọ

Tốt nhất là nhà hoặc phòng trọ của bạn nên có đồng hồ điện, nước riêng. Trong trường hợp bạn nghi ngờ có hiện tượng câu trộm điện, nước từ nhà bạn, hãy tắt cầu dao điện và nước và kiểm tra đồng hồ xem có tiếp tục nhảy số hay không. Nếu có tức là bạn đã bị câu trộm, nếu không, bạn cần có kế hoạch sử dụng tiết kiệm hơn. Vấn đề này ở các nhà trọ ít khi xảy ra. Hãy hỏi giá điện nước trước khi thuê.

Đọc kỹ hợp đồng

Đọc thật cẩn thận hợp đồng thuê nhà luôn luôn là việc nên làm. Hãy đọc đi đọc lại nhiều lần để chắc chắn rằng bạn sẽ không là người bị thiệt khi cầm bút ký vào bản hợp đồng đó. Các khoản mục cần quan tâm là thông tin người cho thuê và người thuê cần rõ ràng, giá tiền thuê nhà, số tiền đặt cọc, chi phí bồi thường các thiết bị có sẵn nếu hư hỏng, thời gian trả nhà hay kết thúc hợp đồng trước hạn là bao lâu…

Hy vọng với những chia sẻ kinh nghiệm thuê nhà trọ ở quận Bình Tân trên đây của Pandaland. Bạn sẽ nhanh chóng tìm được nhà trọ ưng ý. Chúc bạn thành công!

0925 255 255