Kỳ quán Hồ Tràm – Quán hải sản ngon nổi tiếng Vũng Tàu

Hồ Tràm là nơi tập trung của rất nhiều nhà hàng, quán ăn chuyên cung cấp, chế biến các món từ hải sản. Một trong những quán ăn vừa ngon, vừa rẻ mà bạn có thể tham khảo, lựa chọn đó là Kỳ quán Hồ Tràm.

Địa chỉ Kỳ quán Hồ Tràm

Kỳ quán Hồ Tràm được mệnh danh là vựa hải sản tại Vũng Tàu. Quán toạ lạc tại Hồ Tràm, huyện Xuyên Mộc, Vũng Tàu.

Địa chỉ này mở cửa và phục vụ bắt đầu từ 8 giờ sáng cho tới 12 giờ khuya, nhằm hướng đến hỗ trợ một cách tối ưu nhất cho nhu cầu ăn uống của dân địa phương lẫn khách du lịch.

Các món ăn của Kỳ Quán được thực khách tích cực review và đánh giá cao
Các món ăn của Kỳ Quán được thực khách tích cực review và đánh giá cao

Những món ăn tại Kỳ quán Hồ Tràm

Các món ăn tại Kỳ Quán Hồ Tràm khá đa dạng và được chế biến theo nhiều phương thức khác nhau. Một số đặc sản nổi tiếng phải kể đến chẳng hạn như cá hấp Hồng Kông, ghẹ hấp, sò dương nướng mỡ hành, sò điệp nướng mỡ hành, ốc hương rang muối, mực hấp, tôm nướng,…

Đồ ăn ở đây được chế biến nhanh, ngon, đảm bảo vệ sinh và hợp với khẩu vị của thực khách.

Sò điệp nướng mỡ hành
Sò điệp nướng mỡ hành

Giá của món ăn tại Kỳ quán Hồ Tràm

Giá của các món ăn tại Kỳ quán dao động từ 50.000 đồng cho tới 1.000.000 đồng, tuỳ món mà thực khách lựa chọn.

Ngoài ra, nhờ giá bán đã được niêm yết sẵn trong thực đơn, cho nên thực khách không cần phải lo lắng về tình trạng “bị chém” khi ăn uống tại đây.

Kỳ quán Hồ Tràm là địa điểm mà nhất định bạn phải ghé thăm nếu như có cơ hội du lịch ở Hồ Tràm. Tất nhiên, bên cạnh quán ăn này, vẫn còn không ít nhà hàng, quán ăn chuyên bán đồ hải sản ngon, rẻ để bạn có thể lựa chọn. Vì thế, hãy tham khảo thật kỹ để chọn được địa điểm ăn uống hợp ý nhé.

Trả lời

0925 255 255