Lịch sử phát triển của công ty Nova 79 Novaland

Nova 79 Novaland là 1 trong những công ty bất động sản lớn tại Việt Nam. Với thế mạnh về nguồn vốn, nhân sự cùng bề dày phát triển, đơn vị đã và đang triển khai nhiều dự án lớn. Dưới đây là 1 số thành tựu nổi bật của công ty mà chúng ta không thể không kể đến.

Lịch sử hình thành và phát triển của công ty Nova 79 Novaland

Công ty Nova 79 là công ty cổ phần bất động sản được thành lập năm 2015 với hai cổ đông sáng lập ban đầu là Tập đoàn Novaland và Công ty cổ phần xây dựng Bắc Nam 79. Cuối năm 2016, tập đoàn Novaland rút toàn bộ vốn ra khỏi Công ty Cổ phần Nova Bắc Nam 79.

Trụ sở của tập đoàn Novaland
Trụ sở của tập đoàn Novaland

Năm 2017, công ty đã đổi tên thành Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Chấn Phong. Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, mở rộng thị trường, công ty còn không ngừng mang tới giá trị tốt đẹp cho cộng đồng nhờ những hoạt động thiện nguyện.

Những dự án đang triển khai của công ty Nova 79 Novaland

Những dự án đang được công ty triển khai đó là Sunrise Cityview, Lakeview City, The Sun Avenue, The Park Avenue, Orchard Parkview, Saigon Royal, Rivergate, Golf Park,… Những dự án đều cực kỳ hứa hẹn và đang trong đúng tiến độ theo kế hoạch.

Novaland trong buổi lễ vinh danh
Novaland trong buổi lễ vinh danh

Nova 79 Novaland đã và đang khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường nhờ rất nhiều thành tựu nổi bật. Trong tương lai, chắc hẳn Novaland sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, trở thành đối tác tin cậy số 1 và được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Trả lời

0925 255 255