Loại xe đi Vũng Tàu đến Hồ Tràm nào thuận tiện nhất?

Bãi biển Hồ Cốc Hồ Tràm bình yên và hoang sơ

Thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Hồ Tràm là một khu du lịch biển với vẻ đẹp hoang sơ và rất bình yên. Nơi đây có bãi biển trong xanh cùng bãi cát trắng trải dài cùng nhiều địa điểm chụp hình cực đẹp. Tuy vậy, vẫn còn nhiều người chưa biết Hồ Tràm ở đâu và loại xe đi Vũng Tàu đến Hồ Tràm nào thuận tiện nhất? Bài viết sau đây của Pandaland sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này!

Hồ Tràm cách Vũng Tàu bao nhiêu km?

Nằm cách Vũng Tàu 40 km về hướng Đông, Hồ Tràm tọa lạc tại huyện Xuyên Mộc (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu). Xuất phát từ Vũng Tàu đến Hồ Tràm khoảng 50 phút.

Hồ Tràm mang trong mình vẻ hoang sơ và mộc mạc
Hồ Tràm mang trong mình vẻ hoang sơ và mộc mạc

Xe đi Vũng Tàu đến Hồ Tràm

Có rất nhiều phương tiện có thể sử dụng để di chuyển từ Vũng Tàu đến Hồ Tràm. Sau đây là thông tin phương tiện và cách di chuyển:

  • Xe máy, xe ô tô: Đi theo tuyến quốc lộ 55
  • Xe buýt: bắt số 4 tuyến Vũng Tàu – Bình Châu (Thời gian: 5:30 – 18:00 và thời gian giãn cách 15 phút/chuyến). Sau đso bắt taxi đi khoảng 10 phút sẽ đến Hồ Tràm.

Theo như kinh nghiệm du lịch Hồ Tràm, bạn xuất phát từ Vũng Tàu thì nên sử dụng xe máy để đi Hồ Tràm. Bởi trên đường đi bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn những cảnh đẹp trên đường, cùng với đó là ghé tham quan những điểm du lịch gần Hồ Tràm như: đồi cừu Suối nghệ, Suối nước nóng Bình Châu,…

Hồ Tràm là địa điểm du lịch biển vô cùng hấp dẫn, nếu bạn muốn đến Hồ Tràm chơi mà chưa biết loại xe đi Vũng Tàu đến Hồ Tràm nào thuận tiện nhất. Thì bài viết trên đây của Pandaland sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời. Chúc bạn có một chuyến đi thật vui vẻ với những trải nghiệm tuyệt vời nhé!

Trả lời

0925 255 255