Lợi thế khi sở hữu căn hộ quận 4 giáp quận 1

Thị trường bất động sản tại quận 1 nói riêng và Sài Gòn nói chung đang ngày càng trở nên cạnh tranh với xu hướng tăng giá nhanh chóng, chắc chắn. Chính vì thế, nhiều khách hàng đang dần chuyển sang đầu tư căn hộ quận 4 giáp quận 1 thay vì những căn hộ ngay tại quận 1 đắt đỏ.

Có nên chọn mua căn hộ quận 4 giáp quận 1?

So với những căn hộ tại quận 1, căn hộ quận 4 cũng mang nhiều lợi thế về vị trí toạ lạc, mặt bằng kiến trúc, nội thất và tiện ích kèm theo.

Căn hộ quận 4 giáp quận 1 sang trọng, đẳng cấp và không kém phần tiện nghi
Căn hộ quận 4 giáp quận 1 sang trọng, đẳng cấp và không kém phần tiện nghi

Vì thế, những khách hàng đang muốn tìm mua căn hộ ở Sài Gòn gần trung tâm, thì không nên bỏ qua những căn hộ tại quận 4 có vị trí giáp, gần quận 1.

Có rất nhiều căn hộ dành cho gia đình hoặc căn hộ mini dành cho những người sinh sống 1 mình.

Những lợi thế khi sở hữu căn hộ quận 4

Sở hữu những căn hộ này, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng cuộc sống hiện đại, tiện nghi và chất lượng nhất.

Đặc biệt, vì nằm ở quận 4, cho nên giá thuê, giá bán của những căn hộ ở đây thường rẻ hơn đáng kể. Đồng thời với đó, việc di chuyển qua quận 1 hay các khu vực kề cận trung tâm cũng đảm bảo nhanh chóng và cực kỳ tiện lợi. Đây là cơ hội tuyệt vời dành cho những ai muốn sở hữu nhà ở trung tâm Sài Gòn mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Không gian căn hộ đầy đủ tiện nghi hiện đại
Không gian căn hộ đầy đủ tiện nghi hiện đại

Có thể nói, những căn hộ quận 4 giáp quận 1 là những sản phẩm bất động sản vô cùng có giá trị nhờ sở hữu vị trí đắc địa, trong khi đó, giá lại không quá đắt đỏ như những căn toạ lạc ngay tại quận 1.

Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua nhà tại những khu vực này, hãy tham khảo ngay những dự án nổi bật để có sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân cùng gia đình nhé!

Trả lời

0925 255 255