Lưu ý gì khi mua căn hộ mini Thủ Đức?

Mua bán căn hộ mini trong thời gian gần đang trở thành mối quan tâm lớn đối với nhiều khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhất là khu vực quận Thủ Đức. Trước độ hot của nhiều dự án chung cư mini thì đâu đó vẫn có một số thành phần lừa đảo trục lợi trong ngành bất động sản. Bài viết sau đây của Pandaland sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro khi mua căn hộ mini Thủ Đức.

Tìm hiểu rõ thông tin dự án và năng lực chủ đầu tư

Xác định ai là chủ đầu tư của dự án căn hộ chung cư mini,và chọn đơn vị thực sự uy tín để đảm bảo chất lượng công trình, thời gian bàn giao căn hộ cùng nhiều lợi thế khác. Việc này sẽ giúp bạn tránh gặp phải những trường hợp chủ đầu tư “ma”.

Xem xét thật kĩ chất lượng căn hộ

Đánh giá xem căn hộ mini có đáng với mức giá mà bạn bỏ ra hay không. Hãy chắc chắn căn hộ được xây dựng đúng chuẩn, kiên cố và có sự cam kết của chủ đầu tư. Ngoài ra, bạn cần nên kiểm tra kĩ các vấn đề về hệ thống điện, nước, hệ thống an toàn phòng cháy chữa cháy, lối thoát hiểm, cầu thang,… Việc này sẽ giúp đảm bảo được chất lượng cuộc sống của bạn.

Cần phải xem xét các lưu ý để tránh gặp phải các rủi ro
Cần phải xem xét các lưu ý để tránh gặp phải các rủi ro

Chú ý đến các dịch vụ tiện ích của căn hộ

Với mỗi dự án chung cư mini thì dịch vụ và các tiện ích đi kèm sẽ khác nhau. Do vậy, khi chọn mua chung cư thì bạn nên quan tâm đến dịch vụ tại đây. Nên lựa chọn các chung cư có đầy đủ tiện tích phục vụ cuộc sống sinh hoạt của gia đình như bãi đỗ xe đủ rộng, môi trường sống sạch sẽ, dịch vụ ăn uống, mua bán thuận tiện…

Trên đây là những lưu ý gì khi mua căn hộ mini Thủ Đức. Với những thông tin trên, Pandaland hi vọng rằng bạn sẽ có thể dễ dàng sở hữu được một căn chung cư ưng ý nhất đáp ứng được mọi nhu cầu sống của mình. Chúc bạn thành công.

0925 255 255