Lưu ý khi mua đất nền quận 7 không phải ai cũng biết

Việc mua bán đất nền Quận 7 là một giao dịch hết sức quan trọng và không hề đơn giản. Trong quá trình tìm hiểu, trao đổi, giao dịch sẽ khó tránh khỏi các phát sinh rủi ro và mẫu thuẫn. Những lưu ý dưới đây của Pandaland sẽ giúp bạn có được những lời khuyên hữu ích về việc mua đất nền. Cùng tìm hiểu nhé!

Xác minh thông tin của chủ đầu tư

Bạn cần phải tìm hiểu rõ về thông tin chủ đầu tư của các dự án đất nền. Nhất là về năng lực tài chính, uy tín truyền thông và tiểu sử. Ngoài ra, bạn cũng nên khảo sát những người dân đang sinh sống xung quanh dự án về mức độ hài lòng.

Rõ ràng trong giao dịch và các hồ sơ pháp lý

Để việc giao dịch diễn ra rõ ràng và minh bạch, bạn cần yêu cầu chủ đầu tư hoặc các đại lý phân phối sản phẩm đưa ra những giấy tờ cần thiết. Chứng minh được về vị trí, giá trị lô đất, đồ án quy hoạch, thủ tục pháp lý…

Không nên mua đất nền chung sổ

Việc mua đất nền sổ chung sẽ ảnh hưởng đến sau này trong việc phân chia đất khi có tranh chấp xảy ra. Các vấn đề bạn có nguy cơ phải đối mặt như là không được tách sổ vì không đủ diện tích chia nhỏ theo luật quy đinh, có người chịu thoãi thuận có người không,…

Nên mua đất nền Quận 7 có sổ đỏ riêng để tránh gặp phải các rủi ro đáng tiếc
Nên mua đất nền Quận 7 có sổ đỏ riêng để tránh gặp phải các rủi ro đáng tiếc

Cân nhắc khả năng tài chính để chọn dự án phù hợp

Đây là lưu ý quan trọng trong việc lựa chọn mua đất nền quận 7. Việc cân nhắc khả năng tài chính sẽ giúp bạn chọn lựa được một mảnh đất phù hợp hơn. Tránh tình trạng trở thành con nợ trong tương lai. Cũng như các rủi ro khác.

Với những lưu ý hết sức cần thiết về vấn đề mua đất nền Quận 7 trên đây. Pandaland hy vọng rằng bạn sẽ trang bị cho mình nhiều thông tin hữu ích. Để tránh gặp phải những rủi ro đáng tiếc. Chúc bạn thực hiện giao dịch thành công như mong muốn.

0925 255 255