Một số địa điểm ăn uống ở Hồ Tràm đáng lưu tâm cho bạn

Đến với Hồ Tràm ngoài việc vui chơi, nghỉ dưỡng thì ăn uống ở Hồ Tràm cũng là một chủ đề khá thú vị. Cùng tìm hiểu một số đặc sản cùng những địa điểm ăn uống nổi bật tại đây nhé!

Đến Hồ Tràm thì ăn gì?

Chợ hải sản ở Hồ Tràm

Đến với Hồ Tràm thì đương nhiên phải thưởng thức hải sản. Tại chợ hải sản Hồ Tràm có thể nói là khu vực có hải sản tươi ngon nhất, do được chính ngư dân đánh bắt trực tiếp và bán tại chợ. Hải sản với chủng loại đa dạng, từ cá, tôm, mực,… chính vì thế, khá dễ dàng cho thực khách chọn lựa.

Du khách có thể mua loại hải sản mình yêu thích tại đây và yêu cầu chế biến tại chỗ. Đặc biệt, giá hải sản ở chợ không quá đắt đỏ mà ngược lại khá rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khác nhau.

Hải sản ở chợ được chế biến theo yêu cầu bất kì của thực khách
Hải sản ở chợ được chế biến theo yêu cầu bất kì của thực khách

Bè hàu Long Sơn

Thêm một địa chỉ ăn uống nữa khá lý tưởng ở Hồ Tràm – đó là Bè hàu Long Sơn. Tại đây tập hợp một số quán bán hải sản tươi sống ngon, vừa túi tiền, đặc biệt hơn cả là thực đơn vô cùng đa dạng.

Bạn có thể lựa chọn một quán bất kì để thưởng thức, bởi những quán tại đây hầu như không có sự chênh lệch quá nhiều.

Làng bè với rất nhiều quán hải sản tươi ngon để lựa chọn
Làng bè với rất nhiều quán hải sản tươi ngon để lựa chọn

Một số món ăn đặc sản nổi tiếng khác tại Hồ Tràm

Ngoài tôm, cua, cá, mực,… thì Hồ Tràm cũng còn rất nhiều các món ngon khác được coi là đặc sản như bánh canh, bánh khọt hay bánh hỏi thịt nướng… Tất cả đều rất ngon và mang hương vị đặc trưng riêng mà chỉ tại Hồ Tràm bạn mới có thể thưởng thức được.

Bánh khọt Hồ Tràm khá thu hút thực khách
Bánh khọt Hồ Tràm khá thu hút thực khách

Trên thực tế, ăn uống ở Hồ Tràm rất dễ để lựa chọn với sự đa dạng và phong phú của ẩm thực nơi đây. Nếu có dịp ghé thăm thành phố biển Vũng Tàu, bạn hãy thử lân la, trải nghiệm một lần và cảm nhận những nét đặc trưng riêng mà chỉ nơi đây mới có nhé.

Trả lời

0925 255 255