Site icon Thế Giới Bất Động Sản Pandaland

Mua bán căn hộ Sky Villa Ecopark cần lưu ý vấn đề gì?

Mua ban can ho Sky Villa Ecopark

Căn hộ Sky Villa được thiết kế hiện đại, thân thiện với thiên nhiên. Các phòng thiết kế mở tạo ra không gian thoáng mát cho căn hộ, ban công rộng nhìn ra khung cảnh khu đô thị. Nhiều khách hàng cũng muốn sở hữu cho mình căn hộ như thế. Vậy cần lưu ý vấn đề gì khi mua bán căn hộ Sky Villa Ecopark. Hãy cùng Pandaland tìm hiểu nhé!

Mua bán căn hộ Sky Villa Ecopark cần lưu ý vấn đề gì?

Người mua cần xác định rõ mua để ở để kinh doanh hay để đầu tư. Nếu để ở thì trong bao lâu, còn kinh doanh thì thì khi nào sẽ bán đi. Việc lên kế hoạch rõ ràng sẽ giúp người mua hạn chế quyết định cảm tính và tự phát khi giao dịch.

Cần có kế hoạch rõ ràng ngay từ đầu tránh mất thời gian

 

Tìm hiểu thông tin của người bán, người mua

Việc tìm hiểu thông tin của người bán, người mua trước khi mua bán sẽ củng cố niềm tin và tránh được rủi ro nhất định cho chính bản thân các bên trong giao dịch.

Nếu người bán là chủ sở hữu. Khi bạn tiếp xúc và trao đổi sẽ cảm nhận được độ đáng tin cậy và trung thực của họ. Nếu đánh giá đúng về tính cách và bản chất của người bán. Điều này sẽ giúp ích cho bạn trong việc trả giá nhiều hơn là đánh giá tính pháp lý.

Bên cạnh đó, nếu người bán hoặc người mua là một môi giới, là người trung gian giao dịch sản phẩm với bạn. Nên cố gắng tìm hiểu tránh những bên môi giới ăn chi phí rất cao.

Tuyệt đối không mua giấy tờ tay

Nhiều trường hợp mua do từ họ hàng, bạn bè hoặc người quen. Với mức giá hời, không ít người dễ dàng chấp thuận bỏ tiền túi ra để đặt cọc. Do quá tin tưởng người giới thiệu mà chủ quan trong việc đòi hỏi giấy tờ pháp lý.

Tuyệt đối không mua giấy tờ tay để tránh “tiền mất tật mang”

Rất nhiều người mua giấy tờ tay do bị môi giới lừa đảo. Họ thỏa thuận ăn chia với người bán tỷ lệ % lớn trong mỗi giao dịch để đưa người mua nhà dính vào bẫy.

Việc quyết định mua bán căn hộ Sky Villa Ecopark đòi hỏi bạn phải cần nhiều kiến thức thật kĩ và tìm hiểu rõ để tránh mắc sai lầm. Hy vọng qua bài viết này của Pandaland sẽ giúp bạn có thêm các thông tin cần thiết trong việc ra quyết định mua bán căn hộ.

Exit mobile version