Mức lương ở Novaland như thế nào?

Ứng tuyển vào các công ty bất động sản đang trở thành xu hướng hàng đầu mà rất nhiều các đối tượng quan tâm, đặc biệt là các bạn trẻ. Một trong những tập đoàn bất động sản thu hút số lượng lớn ứng cử viên đó là Novaland. Mức lương ở Novaland vô cùng hứa hẹn, cộng thêm những tiềm năng, cơ hội từ môi trường năng động.

Mức lương ở Novaland như thế nào?

Chính sách lương thưởng tại công ty Novaland xếp hạng cao theo chuẩn của thị trường. Xét về mặt bằng chung của các công ty trong cùng lĩnh vực, thì Novaland luôn tạo cơ hội để nhân viên được hưởng mức lương xứng đáng.

Novaland mang đến môi trường làm việc lý tưởng
Novaland mang đến môi trường làm việc lý tưởng

Nhân viên sẽ được thông báo về lương thưởng cụ thể, rõ ràng trước khi ký kết hợp đồng làm việc.

Những quyền lợi khác khi làm việc tại Novaland

Bên cạnh mức lương thưởng cao, tập đoàn Novaland còn cung cấp các chính sách phúc lợi, đãi ngộ tốt. Ngoài ra, việc giao quyền, phân quyền cũng vô cùng công bằng, minh bạch.

Tập đoàn Novaland kết hơp với các đơn vị tư vấn trong việc thiết lập hệ thống quy trình, các chỉ số KPIs, SAP, lấy đó làm tiêu chuẩn ghi nhận, đánh giá nhân viên theo thời gian.

Môi trường làm việc tại Novaland cực kỳ năng động, sáng tạo, công bằng, cho phép các nhân viên phát triển bản thân 1 cách tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên Novaland
Đội ngũ nhân viên Novaland

Tập đoàn Novaland mang tới môi trường làm việc hấp dẫn, cơ hội thăng tiến cao. Đồng thời, mức lương ở Novaland cũng vô cùng lý tưởng, hứa hẹn đối với nhân viên ở những cấp bậc khác nhau. Vì thế, nếu như bạn đam mê làm việc trong lĩnh vực bất động sản, thì hãy thử sức nộp đơn vào công ty này nhé.

Trả lời

0925 255 255