Nâng tầm cuộc sống cùng với Saigon South Residences Phú Mỹ Hưng

Có thể nói, Saigon South Residences Phú Mỹ Hưng là 1 trong những biểu tượng của sự đẳng cấp hàng đầu. Không chỉ đơn thuần là căn hộ được trang bị tiện nghi, đẹp mắt. Dự án tại Phú Mỹ Hưng còn mang tới những giá trị vững bền cho người đầu tư.

Kết cấu xây dựng của Saigon South Residences Phú Mỹ Hưng

Đây là công trình xây dựng được đầu tư về kết cấu mỹ quan, nghệ thuật lẫn sự an ninh, tiện nghi, hiện đại. Ngoài những căn hộ đẳng cấp. Dự án còn tích hợp những tiện ích nội khu. Chẳng hạn như hồ bơi tràn bờ, công viên nước, sân vận động đa năng, vườn tịnh tâm, trường mẫu giáo,…

Dự án được thiết kế với rất nhiều mảng kiến trúc xanh
Dự án được thiết kế với rất nhiều mảng kiến trúc xanh

Chính sách thanh toán hấp dẫn của dự án

Với chính sách thanh toán vô cùng hấp dẫn. Các hộ gia đình vừa có thể sở hữu được nhà đẹp, mà lại vừa giảm bớt gánh nặng tài chính.

Cụ thể, chỉ cần trả 20 triệu đồng 1 tháng và 50% giá bán trước khi nhận nhà. Bạn đã được quyền sở hữu nhà, kèm sổ đỏ theo đúng quy định của pháp luật.

Trong khuôn viên là rất nhiều khu vực vui chơi, luyện tập
Trong khuôn viên là rất nhiều khu vực vui chơi, luyện tập

Saigon South Residences Phú Mỹ Hưng là địa điểm lý tưởng để các hộ gia đình có thể an cư lạc nghiệp. Sự thuận tiện về giao thông đi lại cùng hàng loạt các căn hộ đẳng cấp, tiện ích hiện đại. Nó sẽ là điểm cộng cũng như thế mạnh không thể không kể đến.

Chính vì thế, Pandaland khuyên khách hàng rằng. Đừng nên bỏ qua dự án này trong danh sách những căn hộ đầy tiềm năng để đầu tư, sở hữu nhé.

0925 255 255