Những điểm nổi bật của chung cư Sky Center Phổ Quang

Nói đến những chung cư cao cấp sở hữu vị trí đẹp, không thể không kể đến chung cư Sky Center Phổ Quang. Ngoài ra, dự án này còn xây dựng rất nhiều toà block cao tầng, diện tích rộng lớn, dịch vụ tiện ích đa dạng. Để biết rõ thêm về dự án này, hãy tham khảo 1 số đặc điểm nổi bật dưới đây nhé.

Vị trí của chung cư Sky Center Phổ Quang

Dự án nằm tại số 10 đường Phổ Quang, phường 2, Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Nhận được nguồn vốn đầu tư cùng sự đảm nhận thiết kế của đơn vị uy tín. Sky Center hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm bất động sản lý tưởng. Thu hút sự quan tâm, lựa chọn của nhiều đối tượng khác nhau.

Sky Center Phổ Quang

Điểm nổi bật xuất phát từ đâu?

Số lượng căn hộ được xây dựng không quá nhiều, vào khoảng 500 căn. Nhưng chất lượng của từng căn đều được đảm bảo trong điều kiện tốt nhất. Các căn hộ đều được xây dựng theo phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng, đầy đủ tiện nghi.

Mặt khác, dự án còn có những căn shophouse, office-tel, trung tâm thương mại,… Cùng các dịch vụ tiện ích như hồ bơi, công viên, nhà trẻ,… phục vụ nhu cầu giải trí tuyệt vời cho cư dân.

Chung cư xây dựng nhiều tiện ích đa dạng, hiện đại
Chung cư xây dựng nhiều tiện ích đa dạng, hiện đại

Chung cư Sky Center Phổ Quang có vị trí đắc địa tại khu vực trung tâm quận Tân Bình. Đồng thời lại thuộc dòng bất động sản cao cấp, cho nên rất thu hút các chủ đầu tư cũng như hộ gia đình. Hãy cùng Pandaland ghé thăm và lựa chọn căn hộ chung cư tại đây để tận hưởng những giây phút sinh sống lý tưởng nhất nhé.

0925 255 255