Những điểm thu hút từ căn hộ The Everrich Infinity

Xu hướng xây dựng, đầu tư những căn hộ kết hợp với văn phòng đang ngày càng phát triển nhanh chóng. Trong số đó, không thể không kể đến căn hộ The Everrich Infinity. Những điểm sáng của dự án trước tiên đến từ vị trí toạ lạc hết sức chiến lược. Ngoài ra, các đặc điểm kiến trúc, dịch vụ tiện ích cũng được đầu tư trọng điểm.

Vị trí của căn hộ The Everrich Infinity

Căn hộ toạ lạc tại mặt tiền đường An Dương Vương, Nguyễn Văn Cừ. Đây đều là những con đường đẹp và giá trị nhất khu An Đông. Khu vực này có hệ thống giao thông thuận tiện, lại giao thương mua bán sầm uất bậc nhất Sài Gòn.

Từ đây, có thể dễ dàng kết nối với các quận lân cận như Quận 5, Quận 6, Quận 10, Quận 1, Quận 3.

Căn hộ The Everrich Infinity sở hữu vị trí đắc địa
Căn hộ The Everrich Infinity sở hữu vị trí đắc địa

Kiến trúc không gian và dịch vụ tiện ích

Những căn hộ tại đây mang tới không gian sống chuẩn mực, kết hợp những kiến trúc hiện đại, đẳng cấp. Đồng thời tận dụng tối ưu các yếu tố thiên nhiên.

Các dịch vụ tiện ích được cung cấp đầy đủ. Đặc biệt, các mảng cảnh quan xanh và đường dạo bộ được xây dựng trên diện tích quy hoạch lớn. Chính vì thế, khách hàng sẽ vô cùng hài lòng khi sinh sống tại đây.

Khuôn viên ngoài trời đẹp mắt
Khuôn viên ngoài trời đẹp mắt

Căn hộ The Everrich Infinity toạ lạc tại vị trí đẹp mắt của quận 5. Thuận tiện về mọi mặt. Đồng thời hứa hẹn cơ hội phát triển nhanh chóng trong hiện tại lẫn tương lai. Các hộ gia đình có thể đầu tư căn hộ tại đây nhằm mục đích sinh sống, an cư lạc nghiệp, hoặc để làm tài sản thừa kế, sinh lời lâu dài.

0925 255 255