Những điều bạn cần biết về Novaland Victoria Village

Những dự án xây dựng căn hộ cao cấp đang ngày càng tăng cao. Một trong số đó phải kể đến Novaland Victoria Village. Khu đô thị sở hữu vị trí đắc địa cùng hàng ngàn tiện ích hấp dẫn, đạt chuẩn quốc tế có 1 không 2.

Vị trí tổng quan dự án

Novaland Victoria Village nằm ngay tại trung tâm hành chính quận 2, vì thế mà hưởng nhiều lợi ích trong việc di chuyển, đi lại.

Novaland Victoria Village là nơi sinh sống lý tưởng dành cho giới thượng lưu
Là nơi sinh sống lý tưởng dành cho giới thượng lưu

Một điều khá đặc biệt đó là dự án sở hữu lên tới 4 mặt tiền Đồng Văn Cống, Trương Văn Bang, Lâm Quang Ky và Nguyễn Mộng Tuân. Nhờ đó mà hệ thống giao thông cùng dịch vụ tiện ích được kết nối với dự án chặt chẽ.

Những loại hình bất động sản tại Novaland Victoria Village

Dự án đầu tư vào loại hình bất động sản đa dạng như căn hộ, nhà phố, biệt thự trên tổng diện tích đất lên đến 4,27 ha, trong đó hơn 1000 m2 dùng để xây dựng công viên, cây xanh.

Victoria Village xây dựng tổng cộng 4 tháp với độ cao lên tới 24 tầng. Trong đó, có 1 hầm diện tích là 15.500m2 và 2 tầng nổi đậu xe mang tới sự tiện lợi cho cư dân sinh sống.

Dự án sở hữu vị trí toạ lạc đắc địa
Dự án sở hữu vị trí toạ lạc đắc địa

Novaland Victoria Village xứng đáng là khu đô thị sang trọng bậc nhất, nơi các khách hàng có thể an cư, lạc nghiệp và tận hưởng dịch vụ tiện ích hàng đầu. Nếu như bạn đang muốn sở hữu căn hộ cao cấp hoặc đầu tư vào loại hình bất động sản này, Pandaland khuyên bạn hãy tin tưởng lựa chọn ngay Victoria Village nhé.

Trả lời

0925 255 255