Những điều nổi bật về dự án Manhattan City

Dự án Manhattan City ngay từ khi ra mắt đã nhận được sự quan tâm, lựa chọn của đông đảo khách hàng. Vậy điều gì đã tạo nên sức hút nổi bật cho dự án này như vậy? Hãy cùng Pandaland tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Vị trí của dự án Manhattan City

Dự án toạ lạc tại đại lộ Võ Văn Kiệt, nằm về phía Tây của thành phố Hồ Chí Minh. Dự án giáp với sông Bến Nghé, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, liên kết với nhiều tuyến đường trọng điểm như Nguyễn Văn Linh, Hồ Ngọc Lãm.

Dự án có vị trí khá thuận lợi trong việc di chuyển
Dự án có vị trí khá thuận lợi trong việc di chuyển

Quy mô dự án Manhattan City

Quy mô dự án lớn với tổng diện tích lên đến 116.533 m2, trong đó bao gồm 122 nhà phố, diện tích từ 100 -126 m2, 61 biệt thự có diện tích từ 250 – 540 m2, 2 block chung cư cao lên tới 18 tầng và 25 tầng, tích hợp 1.000 căn hộ để cư dân sinh sống.

Không gian dự án bao phủ với nhiều mảng cảnh quan xanh
Không gian dự án bao phủ với nhiều mảng cảnh quan xanh

Dịch vụ tiện ích của dự án Manhattan City

Manhattan City triển khai rất nhiều loại hình tiện ích đa dạng như trung tâm mua sắm, siêu thị, trường học, công viên, hồ nước trung tâm,…

Trong khuôn viên dự án có rất nhiều dịch vụ tiện ích hấp dẫn
Trong khuôn viên dự án có rất nhiều dịch vụ tiện ích hấp dẫn

Như vậy, dự án Manhattan City sở hữu vị trí toạ lạc đắc địa, kiến trúc sang trọng cùng hàng loạt các dịch vụ tiện ích. Đó chính là những gì tạo nên thế mạnh đặc trưng của dự án giữa sự cạnh tranh gay gắt thị trường bất động sản ngày nay. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội đầu tư trong lĩnh vực này, tin chắc rằng dự án sẽ là gợi ý đáng cân nhắc cho bạn đấy.

Trả lời

0925 255 255