Những điều thú vị về Sky Villa Ecopark

Sky Villa Ecopark

Sky Villa Ecopark thiết kế theo mô hình thành phố chức năng với đầy đủ tiện ích và dịch vụ đẳng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các căn hộ dự án đã hoàn thiện đầy đủ tiện ích và được bao bọc bởi cây xanh, hồ nước. Kết hợp hài hòa giữa con người và thiên nhiên. Mang lại cho cư dân những giây phút thoải mái nhất bên bạn bè và người thân. Hãy cùng Pandaland review sơ lược về căn hộ này nhé!

Vị trí khu căn hộ Sky Villa Ecopark

Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên cách trung tâm Hà Nội chưa đầy 13km. Có vị trí vô cùng đắc địa và kết nối giao thông thuận lợi: 25 phút tới trung tâm Hà Nội; 22 phút tới Trung tâm Mỹ Đình; 25 phút tới sân bay quốc tế Nội Bài…

Vị trí vô cùng đắc địa và kết nối giao thông thuận lợi
Vị trí vô cùng đắc địa và kết nối giao thông thuận lợi

Hệ thống giao thông thuận lợi: Cầu Thanh Trì, Vĩnh Tuy, Ngọc Hồi, Mễ Sở; đường Vành đai 2, 3 và 3, 5, đường liên tỉnh Hà Nội Hưng Yên; đường cao tốc 5A, 5B, 1A.

Thiết kế ấn tượng

Được thiết kế bởi Kume Sekkei, đơn vị thiết kế hàng đầu Nhật Bản. Các căn hộ được thiết kế thông minh nhằm tối ưu hóa diện tích sử dụng. Đồng thời tăng cường tối đa sự giao hòa với thiên nhiên bằng các ban công rộng mở, vách kính rộng hay cửa lùa kéo dài từ sàn đến trần… Hướng và cảnh quan đều được tính toán nhằm tạo ra những góc nhìn độc đáo, sinh động cho mỗi không gian sử dụng.

Nội thất tiện nghi, sang trọng bên trong từng căn hộ
Nội thất tiện nghi, sang trọng bên trong từng căn hộ

Tiện ích vượt trội

Các căn hộ sở hữu đầy đủ các dịch vụ tiện nghi. Từ nội thất đến tiện ích công cộng, các dịch vụ của tòa nhà. Đáp ứng cho cư dân cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi nhất.

Bên cạnh đó khu đô thị cũng xây dựng hệ thống công viên 3 mùa. Phục vụ cho cư dân trong khu đô thị và khu vực xung quanh.

Không thể phủ nhận được rằng việc tìm hiểu, cân nhắc và lựa chọn dự án bất động sản phù hợp, tiềm năng để an cư và đầu tư là điều vô cùng cần thiết. Padaland hy vọng rằng qua các thông tin trên đây về căn hộ Sky Villa Ecopark. Bạn sẽ chọn lựa được dự án đúng đắn và tiềm năng cho mình.

0925 255 255