Những dự án nào của Novaland mở bán?

Với uy tín bền vững, những căn hộ, biệt thự do Novaland mở bán đã trở thành mối quan tâm lớn của thị trường. Vậy những cái tên nào đang được mở bán mà bạn có thể tham khảo, đầu tư? Hãy cùng điểm qua nhé.

Những dự án do Novaland mở bán?

Novaland mở bán dự án The Grand Manhattan

Đầu tiên, phải kể đến dự án căn hộ đẳng cấp The Grand Manhattan tại đường Cô Giang, quận 1. Dự án hiện đang mở bán block A1 và A2, thanh toán chỉ từ 30%, chia nhỏ theo từng giai đoạn. Tổng giá trị thanh toán chỉ từ 3,6 tỷ, trong khi đó mức sinh lời mỗi tháng có thể lên đến gần 100 triệu đồng.

Dự án Novaland mở bán thường chiếm được vị trí mặt tiền đắc địa
Dự án của Novaland thường chiếm được vị trí mặt tiền đắc địa

Dự án Lexington

Dự án Lexington Residence thuộc phân khúc căn hộ cao cấp toạ lạc tại quận 2, Sài Gòn. Không chỉ sở hữu vị trí đẹp, nội thất sang trọng, tiện ích đa dạng, những căn hộ tại đây còn có giá mềm hơn rất nhiều so với The Grand Manhattan. Chỉ từ 1,3 tỷ đồng, người mua đã có thể sở hữu được căn hộ theo hình thức pháp lý lâu dài.

Dự án Palm Marina

Đây là khu đô thị khép kín với 150 biệt thự, nhà phố cùng hơn 900 căn hộ đẳng cấp. Kết nối giao thông của dự án rất tốt, cộng thêm những ưu điểm về nội thất, tiện ích đa dạng. Giá của những sản phẩm bất động sản tại đây vào khoảng 3 tỷ 1 căn và liên tục tăng giá.

Những căn hộ ở đây có mức giá gia tăng nhanh chóng
Những căn hộ ở đây có mức giá gia tăng nhanh chóng

Novaland mở bán rất nhiều dự án bất động sản tầm cỡ, tiềm năng với giá thành hấp dẫn. Tuy nhiên, mức độ cạnh tranh về giá của những sản phẩm căn hộ, biệt thự do Novaland đầu tư không hề nhỏ. Do đó, Pandaland khuyên khách mua và chủ đầu tư nên tìm hiểu, cập nhật thường xuyên để đầu tư sớm, nhận giá tốt.

Trả lời

0925 255 255