Những giá trị của Diamond Riverside quận 8

Diamond Riverside quận 8 mang tới những giá trị lý tưởng cho đời sống của cư dân. Điều này không chỉ xuất phát từ những thuận lợi trong vị trí toạ lạc. Đây còn là kết cấu của căn hộ sang trọng, hiện đại, đầy đẳng cấp.

Đôi nét về dự án Diamond Riverside quận 8

Dự án nằm trong khu quần thể Carina Plaza – Diamond Riverside – City Gate Towers. Dự án có vị trí tại mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, phường 16, quận 8, Sài Gòn. Dự án có quy mô lớn, diện tích lý tưởng để xây dựng khu căn hộ sinh sống, mảng cảnh quan xanh, khu thương mại – dịch vụ, trường học, nhà trẻ,…

Tổng thể dự án gồm các block cao tầng tích hợp nhiều căn hộ đẳng cấp, hiện đại, sang trọng. Khách hàng có thể lựa chọn căn hộ với diện tích phù hợp với khả năng, nhu cầu của mình.

Diamond Riverside quận 8 toạ lạc cạnh dòng sông
Diamond Riverside quận 8 toạ lạc cạnh dòng sông

Những dịch vụ tiện ích

Dự án đầu tư rất nhiều dịch vụ tiện ích hấp dẫn chẳng hạn như trung tâm thương mại, hồ bơi, công viên, trường mẫu giáo, trường tiểu học,… Vì thế, khách hàng sẽ tận hưởng được những dịch vụ chu đáo nhất khi sinh sống tại đây.

Các dịch vụ tiện ích đều đảm bảo chất lượng cao cấp
Các dịch vụ tiện ích đều đảm bảo chất lượng cao cấp

Đúng như tên gọi của nó, Diamond Riverside quận 8 như là viên kim cương quý giá nằm dọc theo bờ sông của quận 8, mang tới không gian sống thư giãn, hiện đại, tiện nghi. Chính vì thế, Pandaland chỉ muốn nói với bạn rằng. Đây chắc hẳn sẽ là điểm đến lý tưởng cho những người đang tìm kiếm nơi an cư lạc nghiệp tại Sài Gòn.

0925 255 255