Những lợi thế của dự án Novaland D2

Hiện nay, nhu cầu về nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh ngày càng tăng cao. Kéo theo đó là sự phát triển của hàng loạt dự án chung cư với nhiều phân khúc khác nhau. Một trong số đó là căn Wilton Tower – Novaland D2. Vậy dự án này có những lợi thế gì đáng để khách hàng đầu tư để an cư?

Vị trí thuận lợi và tiện ích tuyệt vời

Tọa lạc tại vị trí 1W Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, Khi an cư tại Wilton Tower,khách hàng có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm hành chính, văn hóa của Sài Gòn. Cũng như các khu trung tâm thương mại, giải trí khác. Ngoài ra, vị trí này chỉ cách sân bay Tân Sơn nhất khoảng 15 phút.

Căn hộ Wilton Tower có đầy đủ tiện ịch hồ bơi, liền kề khu du lịch và nằm trong khu vực dân cư đông đúc, lâu đời, có thu nhập cao tại Bình Thạnh.

Dự án Novaland D2 - WIlton Tower
Dự án Novaland D2 – WIlton Tower

Đơn vị phát triển dự án uy tín

Novaland là nhà đầu tư và phát triển bất động sản uy tín tại thị trường Việt Nam với hơn 26 năm kinh nghiệm. Sở hữu nhiều dự án đồ sộ và gây được tiếng vang trong ngành như là: Sunrise City, Lakeview City, Galaxy 9, The Sun Avenue, The Tresor, Icon 56,.. và nhiều dự án khác.

Quy mô lớn cùng đa dạng loại hình sản phẩm

Dự án Wilton Tower được xây dựng trên quy mô diện tích 7.168 m2, cung cấp cho cư dân thành phố các loại hình sản phẩm bao gồm: Khu căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và tiện ích dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu sống từ nhỏ nhất của cư dân dự án.

Nhìn chung, dự án Novaland D2 là một lựa chọn khả thi để đầu tư cho thuê hoặc mua để ở. Bởi Wilton Tower thỏa mãn được khách hàng bởi những lợi thế về các dịch vụ tiện ích, vị trí tọa lạc cũng như chất lượng.

0925 255 255