Những nhà nghỉ bình dân ở Hồ Tràm nào uy tín?

Nhà nghỉ bình dân ở Hồ Tràm nào có phòng chất lượng tốt, giá rẻ đang trở thành từ khoá được nhiều bạn trẻ tìm kiếm. Dưới đây là danh sách để các bạn có thể tham khảo, lựa chọn.

Danh sách nhà nghỉ bình dân ở Hồ Tràm mà bạn nên tham khảo

Nhà nghỉ Hoa Biển Hồ Tràm

Nhà nghỉ nằm tại địa chỉ 205 – 210 Hồ Tràm – Xã Thuận Phước, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, chỉ cách bãi biển Hồ Tràm 30 mét, có thể đi bộ là đến nơi.

Nhà nghỉ Hoa Biển là 1 trong những nhà nghỉ bình dân uy tín
Nhà nghỉ Hoa Biển là 1 trong những nhà nghỉ bình dân uy tín

Không gian nhà nghỉ đơn giản, mộc mạc, đậm chất vùng biển, nhưng vẫn đủ sạch sẽ, tiện nghi dành cho du khách.

Chất lượng phòng tại nhà nghỉ được đảm bảo rất tốt
Chất lượng phòng tại nhà nghỉ được đảm bảo rất tốt

Nhà nghỉ Gia Bảo Hồ Tràm

Nhà nghỉ toạ lạc tại xã Phước Thuận – huyện Xuyên Mộc, Vũng Tàu, gần các địa điểm vui chơi nổi tiếng. Phòng có chất lượng được đánh giá khá tốt, giá lại rẻ, phục vụ 24/24. Trong khuôn viên nhà nghỉ có bãi đỗ xe riêng cho từ 4 đến 5 người.

Tiện nghi phòng đầy đủ
Tiện nghi phòng đầy đủ

Nhà nghỉ Hoài Thương

Nhà nghỉ Hoài Thương cách Hồ Tràm 7,5 km, là 1 trong những nhà nghỉ bình dân có chất lượng khá tốt. Giá phòng 1 đêm rẻ, mà vẫn đầy đủ tiện nghi, an ninh đảm bảo.

Hiện nay, có rất nhiều nhà nghỉ bình dân ở Hồ Tràm. Tuy chất lượng phòng không thực sự đẳng cấp, sang trọng, nhưng tiện nghi đầy đủ cùng mức giá rẻ lại trở thành ưu điểm không thể bỏ qua. Do đó, nếu như bạn là dân du lịch bụi và muốn tiết kiệm chi phí, thì hãy lựa chọn book phòng tại các nhà nghỉ uy tín được gợi ý ở trên nhé.

Trả lời

0925 255 255