Những thông tin mới nhất về Novaland Mũi Né

Novaland là tập đoàn bất động sản thành công với nhiều dự án căn hộ cao cấp. Tiếp nối thành tựu đó, Novaland hiện đang hướng sang mô hình quần thể nghỉ dưỡng phức hợp, mà trong đó, Novaland Mũi Né là dự án nổi bật.

Tổng quan dự án

Dự án toạ lạc tại đường Lạc Long Quân, Tiến Thành, thành phố Phan Thiết. Đây là khu quần thể nghỉ dưỡng rộng lớn với những căn biệt thự sang trọng, khu vui chơi, giải trí bậc nhất, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

Khuôn viên dự án Novaland Mũi Né
Khuôn viên dự án Novaland Mũi Né

Những loại hình được đầu tư chính ở đây bao gồm shophouse, villas, biệt thự view biển, nhà phố đơn lập, song lập, mang tới sự lựa chọn đa dạng, phù hợp với thị hiếu và khả năng tài chính của những đối tượng khách hàng khác nhau.

Những tiện ích đa dạng tại Novaland Mũi Né

Một trong những lý do khiến Novaland Mũi Né thu hút nhiều đối tượng khách hàng đó là tiện ích đa dạng. Đến với quần thể nghỉ dưỡng này, bạn có thể tham gia các hoạt động thể thao, giải trí tại trung tâm huấn luyện thể thao, sân vận động, sân golf, bến du thuyền, bãi đáp trực thăng, nhà hàng, công viên, sòng bạc, phố ẩm thực giải trí,…

Biệt thự hướng vườn sang trọng, thư giãn
Biệt thự hướng vườn sang trọng, thư giãn

Novaland Mũi Né được mệnh danh là đại đô thị nghỉ dưỡng, du lịch, giải trí hàng đầu tại Việt Nam. Pandaland chắc chắn rằng, với view sát biển cùng những biệt thự, tiện ích vui chơi, ăn uống đẳng cấp, khách hàng sẽ có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời tại đây.

Trả lời

0925 255 255