Những thông tin mới nhất về Novaland Vietstock

Novaland có lẽ không còn là cái tên quá xa lạ trên thị trường bất động sản hiện nay. Tập đoàn được xem là ông trùm trong giới nhà đất, sở hữu rất nhiều dự án tầm cỡ, phát triển quy mô nhanh chóng và khẳng định giá trị dự án trong thời gian lâu dài. Những thông tin về Novaland Vietstock cũng rất khả quan, đáng trông đợi.

Đôi nét về công ty

Novaland có tên giao dịch chính thức trên thị trường chứng khoán là CTCP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va. Mã chứng khoán niêm yết trên HOSE là NVL.

Novaland Vietstock
Trong suốt hơn 20 năm, Novaland luôn giành được những thành tựu lớn

Cổ phiếu của công ty được xếp vào ngành Xây dựng và Bất động sản/ Phát triển bất động sản, cạnh tranh với những đối thủ trong cùng lĩnh vực.

Những kết quả kinh doanh, báo cáo tài chính, chỉ số tài chính được tính toán đều cho thấy dấu hiệu khả quan, phát triển của công ty. Hay nói cách khác, đây là 1 trong những mã cổ phiếu rất đáng để đầu tư.

Những thông tin mới nhất về Novaland Vietstock

Số lượng giao dịch cổ phiếu NVL ngày 4/10/2019 là 357,440 với mức giá đóng cửa là 63.600 đồng, giảm so với giá ở phiên mở cửa cùng ngày 64.000 đồng. Tuy nhiên, mức giảm này vẫn chưa đáng kể và chúng ta hoàn toàn có thể trông đợi ở động thái tiếp theo của dự án.

Đại hội đồng cổ đông thường niên của Novaland
Đại hội đồng cổ đông thường niên của Novaland

Những thông tin về Novaland Vietstock không ngừng được Pandaland cập nhật, đăng tải và được các chuyên gia phân tích. Từ đó, các chủ đầu tư có thể dựa vào biến động cũng như thông tin nói trên để đưa ra quyết định mua, bán phù hợp nhất.

Trả lời

0925 255 255