Những tiện ích tuyệt vời từ dự án Grand Manhattan Optical

Grand Manhattan Optical là dự án bất động sản cao cấp, nổi bật tại thành phố Hồ Chí Minh. Tuy có rất nhiều các đối thủ cạnh tranh lớn mạnh, nhưng Grand Manhattan vẫn thể hiện được thế mạnh riêng và thu hút sự đầu tư của đông đảo khách hàng. Trong đó, không thể không kể đến hệ thống tiện ích nội khu, ngoại khu cực kỳ hấp dẫn của dự án này.

Tiện ích nội khu

Grand Manhattan Optical có nhiều tiện ích nội khu được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, chẳng hạn như hồ bơi ngoài trời, spa, massage, công viên xanh, hồ nước trung tâm, khu vực BBQ,…

Hồ bơi ngoài trời theo tiêu chuẩn 5 sao
Hồ bơi ngoài trời theo tiêu chuẩn 5 sao

Cư dân sinh sống ở đây có thể tận hưởng những giây phút vui chơi, giải trí lý tưởng ngay tại khuôn viên đô thị. Ngoài ra, ở đây còn có hệ thống phòng tập gym, spa, trung tâm thương mại, giúp cư dân không cần phải di chuyển xa như trước đây.

Tiện ích ngoại khu Grand Manhattan Optical

Nhờ sở hữu vị trí toạ lạc đắc địa ngay tại trung tâm quận 1 mà dự án có không ít tiện ích ngoại khu hấp dẫn, chẳng hạn như bệnh viện, trường học, trung tâm y tế, cơ sở hành chính,…

Như vậy, chỉ cần mất vài phút là bạn có thể đến những địa điểm xung quanh mà không cần tốn quá nhiều thời gian, công sức.

Với vị trí toạ lạc đắc địa, dự án có thể kết nối đến các tiện ích lân cận dễ dàng
Với vị trí toạ lạc đắc địa, dự án có thể kết nối đến các tiện ích lân cận dễ dàng

Grand Manhattan Optical với những tiện ích nội khu, ngoại khu tuyệt vời hẳn sẽ trở thành địa điểm sinh sống, nghỉ dưỡng lý tưởng cho đông đảo hộ gia đình.

Pandaland chắc chắn trong tương lai, những sản phẩm bất động sản tại đây còn là 1 phần tài sản thừa kế mang lại những lợi ích gia tăng hấp dẫn nữa đấy.

Trả lời

0925 255 255