Những ưu điểm nổi bật của căn hộ Ba Son quận 1

Những loại hình căn hộ chung cư đang ngày càng trở nên phổ biến, phát triển với sự ra đời của những dự án khác nhau. Căn hộ Ba Son quận 1 là 1 trong những cái tên khiến đông đảo khách hàng cũng như chủ đầu tư nhắc tới trong thời gian gần đây. Dự án tích hợp nhiều ưu điểm nổi bật so với các căn hộ trong cùng phân khúc.

Tổng quan dự án căn hộ Ba Son quận 1

Dự án Ba Son quận 1 còn được biết đến với tên gọi khác đó là Vinhomes Golden River. Căn hộ cao cấp này được xây dựng tại Bến Nghé, quận 1, Sài Gòn – một trong những tuyến đường huyết mạch, có ý nghĩa về mặt giao thông đi lại cũng như dịch vụ tiện ích xung quanh.

Vinhomes Ba Son sở hữu vị trí toạ lạc đắc địa, thuận lợi về mọi mặt cho cư dân
Vinhomes Ba Son sở hữu vị trí toạ lạc đắc địa, thuận lợi về mọi mặt cho cư dân

Tại đây, có những căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, 4 phòng ngủ với giá thành dao động từ thấp đến cao tương ứng.

Bạn có thể dựa vào khả năng tài chính cũng như nhu cầu sinh sống của các thành viên trong gia đình để cân nhắc phù hợp. Các căn hộ đều có view đẹp, thoáng mát, tầm nhìn tổng quát được cả thành phố.

Giá của dự án căn hộ Ba Son quận 1 như thế nào?

Những căn hộ ở đây có giá thành dao động đa dạng, từ 4,8 tỷ cho tới 19 tỷ, tuỳ theo từng căn cũng như vị trí của từng căn.

Căn hộ Ba Son quận 1 view hướng về thành phố
Căn hộ Ba Son quận 1 view hướng về thành phố

Không thể phủ nhận rằng, căn hộ Ba Son quận 1 đang ngày càng phát triển với những tiềm năng hấp dẫn, có thế mạnh lớn so với mặt bằng chung thị trường.

Chính những ưu điểm nói trên cũng là lí do tại sao nhiều khách hàng đang có xu hướng chọn mua, đầu tư vào những căn hộ này.

Nếu đang có sự quan tâm dành cho dự án, hãy cân nhắc và tham khảo ngay để đưa ra quyết định đầu tư đúng lúc, đúng chỗ, thu lại nhiều lợi ích cho chính mình nhé!

Trả lời

0925 255 255